Phân loại quạt sưởi theo nhu cầu người tiêu dùng

Mùa đông đến tràn lan các mẫu quạt sưởi thiết bị sưởi ấm màu đông.Nhiều khách hàng gặp nhiều khó khăn. Nhằm giúp khách hàng có thể chọn lựa các mẫu quạt sưởi ưng ý nhất. Giadungviet.vn sẽ phân loại quạt sưởi theo nhu cầu hay theo túi tiền của khách hàng để quý khách dễ lựa chọn.

Phân loại quạt sưởi theo mục đích sử dụng

Nếu bạn muốn mua thiết bị sưởi ấm đơn giản là sưởi ấm không gian thì bạn nên chọn các mẫu quạt sưởi halogen vì chúng có tác dụng làm ấm không gian rất nhanh.

Quạt sưởi Samsung SNH-9

Nếu sưởi ấm cho người già và trẻ sơ sinh bạn nên chọn những mẫu sưởi ấm bằng tia hồng ngoại sẽ tốt cho sức khỏe của bé hơn.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại

Phân loại quạt sưởi theo hình thức tồn tại

Hiện nay trên thị trường có các hãng Samsung, Nova, Sunhouse, Shachu…

Đối với mẫu quạt sưởi Sunhouse có 3 kiểu dáng: quạt cây, quạt hình vuông, hình chữ nhật.

Kiểu dáng quạt cây.

Sưởi ấm bằng 1 bóng đèn, tản nhiệt đều bằng tấm bạc chắn và tính năng quay, ánh sáng không chói mắt, tiện dụng, thiết kế khá thân thiện. Tỏa nhiệt nhanh.

Quạt sưởi halogen Sunhouse SHD7007 2 tổng thể

Kiểu dáng hình vuông

Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, hình vuông xinh xắn, điểm nổi bật chính là sưởi ấm bằng bóng đèn hồng ngoại tốt cho da và sức khỏe.Chỉ nặng 1,5kg tay xách tiện dụng, hợp với không gian nhỏ.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020

Kiểu dạng hình chữ nhật đứng.

Sưởi ấm bằng 3 bóng đèn hồng ngoại, làm ấm nhanh, thiết kế đẹp tiện dụng phù hợp với không gian rộng. Thiết kế đẹp tay cầm tiện dụng. Mẫu mới nhất của thương hiêu này.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021

Quạt sưởi Samsung

Kiểu dáng chung của hãng Samsung này thiết kế kiểu dáng hình chữ nhật đứng. Màu trắng trang nhã, lưới bảo vệ an toàn, công suất điều chỉnh tối đa là 1200W, tính năng tự ngắt khi đổ, tự quay. Sưởi ấm bằng 3 bóng đèn halogen.

Quạt sưởi Samsung SN-305A

 

Quạt sưởi Shachu

Cùng xuất xứ quạt sưởi Hàn Quốc giống Samsung , nên chức năng và kiểu dáng giống với thương hiệu Samsung, chỉ có điểm khác nhau chính là chân của Shachu gọn và màu trắng sáng hơn.

Quạt sưởi ấm mùa đông Shachu SH-999

Quạt sưởi Nova

Cũng với thiết kế mô hình chung, kiểu dáng đứng và vuông, sưởi ấm bằng bóng đèn halogen.

Quạt sưởi Nova FG-10A

Ngoài ra còn một số mẫu khác. Trên đây là một số mẫu bán chạy nhất được phân loại rõ ràng. Hy vọng quý khách dễ lựa chọn quạt sưởi hơn.

Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sưởi ấm khác

—--> Quạt sưởi

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status