Phụ nữ mang thai có nên dùng ghế massage không?

Hiệu quả của ghế massage mang lại cho bà bầu

Phụ nữ mang thai có nên dùng ghế massage không?

Ghế massage là thiết bị chăm sóc sức khỏe được rất nhiều người tin dùng vì lợi ích thiết thực cho sức khỏe. Nhưng có vấn mà nhiều phụ nữ mang thai có nên dùng ghế massage không? và cần lưu ý điều gì khi sử dụng ghế massage cho bà bầu? … chúng ta cùng tìm hiểu những chia sẻ dưới đây:

Ghế massage toàn thân có lợi cho phụ nữ mang bầu nhưng nếu sử dụng không đúng cách và khoa học cũng sẽ trở thành không tốt.

Bạn như quỳnh có hỏi giadungviet.vn: Năm nay tôi đang mang bầu đứa đầu tiên ông xã mua ghế massage thì tôi hỏi ghế massage có dùng được cho bà bầu không và chọn loại nào là phù hợp?

Phụ nữ mang thai có nên dùng ghế massage không?

Xin chào bạn Như Quỳnh trước tiên giadungviet chúc mừng bạn chuẩn bị đón chào một thành viên mới sau đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn phụ nữ mang thai có nên dùng ghế massage không?

Người phụ nữ khi mang bầu tháng thứ 4 của thai kỳ có những biểu hiện như đau lưng, tức ngực đau vùng xương chậu, di chuyển khó khăn ngủ hay chằn trọc không được ngon giấc hay vị chuột rút chân.  Hàng ngày chồng phải xoa bóp, người bứt dứt khó chịu, lúc nào cũng dồn nén bực tức trong người chân tay phồng nên, mặt béo ra lúc nào cũng trong tình trạng stress liên tục.

Với những dấu hiệu như vậy thì bạn Quỳnh hoàn toàn có thể sử dụng một chiếc ghế massage toàn thân phần nào giảm được đau nhức. Nhưng khi chọn ghế massage cần có những lưu ý sau:

  • Chọn ghế massage chính hãng cỡ to, thoáng rộng chất liệu bằng da không nên chọn chất liệu nỉ ở ghế massage vì nó sẽ tăng độ nóng khi sử dụng.
  • Chọn ghế massage có những bài tập nhẹ nhàng vì những người có bầu thường không chịu được lực có tác động mạnh.
  • Lựa chọn hàng có xuất sứ rõ dàng tránh mua hàng kém chất lượng gây ngứa ở bà bầu
  • Khi sử dụng không lên dùng quá 15phút mỗi lẫn và mỗi ngày không nên sử dụng quá 4 lần
  • Không sử dụng khi có huyết áp ngoài da,và đang có dấu hiệu bị cao huyết áp

Có nên sử dụng máy massage lưng cho bà bầu hay không? 2

Với các bài massage nhẹ nhàng, ghế máy massage lưng cho bà bầu giúp cho bà bầu đẩy nhanh các cơn đau làm xoa dịu cơ thể. Trong trường hợp chồng bạn bận rộn không thể chăm sóc bạn thì ghế massage là một giải pháp thay thế hữu dụng.

Với những tư vấn kể trên giadungviet.vn chúng có thể kết luận: Phụ nữ mang thai có nên dùng ghế massage không? Thì trước hết nên tham khảo bác sĩ xem mình có những bệnh lí không được khuyến khích dùng hay không? Tiếp đó nên tham khảo tư vấn thêm để tìm được loại ghế massage phù hợp, có chức năng nên dùng –  không nên dùng, thời gian và cường độ hợp lý.

Hiện nay, tại shop Gia Dụng Việt Hà Nội đang bán các mẫu ghế massage nhật bản với các chức năng đa dạng, phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng khác nhau. Chúc bạn Như Quỳnh tìm được một chiếc ghế massage hợp lí. Với trình độ chuyên môn cao nên để các bạn tư vấn viên lựa chọn ghế phù hợp cho bà bầu. Chúc bạn mẹ tròn con vuông!

Shop Gia Dụng Việt có địa chỉ 555 Thụy Khuê
Shop Gia Dụng Việt tại 555 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội / Hotline 0989 88 66 86 – 0968 621 733