Quan hệ ra máu có phải bị viêm cổ tử cung không?

Chị em phụ nữ ai cũng có lúc gặp phải chữa viêm nhiễm phụ khoa một số những dấu hiệu bất thường khiến họ phải băn khoăn, lo lắng. Ngoài những dấu hiệu như khí hư ra nhiều, khí hư có màu, mùi lạ, kinh nguyệt không đều, đau bụng dưới hay vùng kín ngứa rát thì sau khi quan hệ bị ra máu cũng là một dấu hiệu rất nhiều chị em gặp phải.

Vậy, quan hệ ra máu có phải bị viêm cổ tử cung không? Hãy cùng bài viết này tham khảo thêm viêm cổ tử cung để chị em có cách phòng tránh tốt nhất!

Một số biểu hiện của bệnh viêm cổ tử cung

Một số biểu hiện điển hình của bệnh viêm cổ tử cung để chị em tham khảo như sau:

– Ra máu âm đạo bất thường ngoài chu kỳ kinh nguyệt hoặc sau khi quan hệ tình dục;

– Khí hư ra nhiều, điều trị viêm nấm phụ khoa khí hư có màu, mùi bất thường (ở trạng thái bình thường khí hư có dạng trong và đàn hồi như lòng trắng trứng, không mùi hoặc hơi tanh);

-Đau bụng dưới, đau vùng thắt lưng;

– Sốt nhẹ hoặc vừa;

– Quan hệ bị đau rát, vùng kín ngứa ngáy, tấy đỏ, phù nề…

Vậy, khi có dấu hiệu quan hệ ra máu, chị em nên tới ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám phụ khoa, chắc chắc về tình trạng bệnh của mình và áp dụng phương pháp điều trị phù hợp.

Điều trị viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống và điều trị viêm cổ tử cung mãn tính đời sống vợ chồng. Bệnh không được chữa trị sớm sẽ ảnh hưởng tới đời sống tinh thần và sức khỏe chị em. Chính vì thế, chị em cần điều trị sớm khi mắc bệnh.

Sản phẩm Happy Queen có cách chữa viêm cổ tử cung tác dụng giúp giảm thiểu bệnh, giúp điều trị viêm phụ khoa một cách triệt để. Bên cạnh đó, tinh chất thảo dược giúp an toàn cho sức khỏe chị em.

Hotline: 0963.986.117 Mrs.Nhung

Địa chỉ : Số 5 , ngách 3, ngõ 850 đường Láng , Đống Đa , Hà Nội

Website : https://bacsivungkin.com/

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.