Có nên mua quạt sưởi ấm cho mùa đông 2015

Quạt sưởi Lion Q10A

Quạt sưởi ấm thiết bị sưởi ấm tốt nhất cho mùa đông 2015

Theo sự báo của trung tâm khí tượng thủy văn thì mùa đông năm nay có nhiều biến động và có nhiều đợt rét đậm rét hại kéo dài. Theo với sự biến động trên thị trường thiết bị sưởi ấm nhiều câu hỏi đặt ra có nên mua quạt sưởi ấm cho mùa đông 2015.

Theo khảo sát thực tế vào ngày 8/11/2014 thì các phóng viên của báo lao động cho biết thị trường quạt sưởi cũng khá nóng và đa dạng mẫu mã mới. Dù quạt sưởi đã có mặt trên thị trường khá lâu rồi nhưng thiết bị sưởi ấm này vẫn được ưa chuộng trong mùa đông năm nay.

Về thiết kế quạt sưởi mùa đông 2015 có gì khác

Không dậm chân ở loại quạt sưởi bóng halogen, dây mayso sự tiên tiến hơn đó chính là sưởi ấm bằng bóng đèn hồng ngoại khá được ưa chuộng.

Vẫn giữ kiểu dáng cơ bản nhưng có nhiều cải cách và hoa văn tinh tế, chất liệu làm nhẹ hơn, kiểu dáng gọn hơn.

Các mẫu quạt sưởi Sunhouse bạn chạy nhất năm 2014 đó là kiểu dáng đứng.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7006 thiết kế thân thiện, sưởi ấm bằng bóng đèn halogen có lồng bảo vệ an toàn, chân đứng vững chắc, khối lượng nhẹ.

Quạt sưởi ấm mùa đông Sunhouse SHD7006 sự lựa chọn thông minh

Quạt sưởi Sunhouse SHD7006 

Năm nay kiểu dáng có thay đổi chính là hình vuông nhỏ gọn hơn thích hợp cho những không gian hẹp công suất min là 800W và max là 1200W,

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020

Tính năng của quạt sưởi năm 2015

Vẫn với chức năng sưởi ấm nhưng có sự thay đổi hơn đó chính là sưởi ấm bằng bóng đèn hồng ngoai đặc biệt chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho mọi đối tượng. Không khô da không đốt cháy oxi làm không khí trong phòng thoáng và ấm áp hơn.

Quạt sưởi ấm mùa đông Sunhouse SHD7006 nút tùy chỉnh nhiệt

Quạt sưởi ấm mùa đông Sunhouse SHD7006 nút tùy chỉnh nhiệt

Quạt sưởi Sunhouse 7021 sưởi ấm bằng bóng đèn hồng ngoại,

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021 núm điều chỉnh

Giá của quạt sưởi

Theo thống kê tất cả các mẫu quạt sưởi so với giá của năm trước vẫn ổn định và không có biến động nhiều vì kinh tế khó khăn. Có một số mẫu khá cạnh tranh về giá cả.

Tổng quan lại dù thị trường thiết bị sưởi ấm mùa đông có nhiều sự biến động thì các mẫu quạt sưởi ấm vẫn sẽ được tin dùng nhiều, đơn giản chỉ vì công dụng sưởi ấm phù hợp và giá thành phù hợp.

 

DMCA.com Protection Status