Quạt sưởi an toàn hay đèn sưởi an toàn hơn

Lựa chọn quạt hơi nước hay quạt phun sương

Thiết bị sưởi ấm mùa đông mỗi loại đều có ưu và nhược điểm khách nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn xem liệu đèn sưởi tốt hay quạt sưởi tốt hơn.Qua khảo sát thực tế thì quạt sưởi bằng cách thổi hơi ấm đều khắp phòng làm ấm đều không gian, còn thêm có thể hong khô quần áo cũng là tác dụng mà các loại sưởi ấm khác không có.Còn đèn sưởi, sưởi ấm khôn gian nhà tắm, phòng khách những hại cho sức khỏe.

Thiết kế quạt sưởi đơn giản gọn nhẹ mà không tốn diện tích, màu sắc tinh tế sáng mà sang trọng, có thể di chuyển tới mọi không gian, quạt sưởi sưởi ấm không gian bằng bóng đèn halogen siêu bền, làm ấm không gian rất nhanh, bóng đèn nhẹ nhàng không chói mắt.

Tại Siêu thị Gia Dụng Việt chuyên cung cấp các loại quạt sưởi không đốt cháy oxy, tốt cho sức khỏe, thích hợp với người già và trẻ nhỏ. Bảo hành 1 năm, 1 đổi 1 trong thời gian 1 tuần, hoàn trả tiền nếu khách không ưng sản phẩm.

Hài lòng khi sử dụng quạt sưởi

Theo lời khuyên của những nhà nghiên cứu về các thiết bị sưởi ấm cho biết trừ một số loại quạt sưởi gây khô da, đặc biệt quạt sưởi cao cấp như Samsung và Sunhouse thì hệ thống cân bằng nhiệt rất tốt, sưởi ấm không gian nhanh, khi sưởi ấm bạn nên không đóng kín cửa quá lâu mà nên hé cửa sau tầm 15 hoặc 20 phút sẽ tốt hơn, nếu không không gian nhà bạn sẽ rất ngột ngạt và khó thở, thiết oxi, và làm khô da bé.

Quạt sưởi Samsung SN-305A

Quạt sưởi Samsung SN-305A

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ nên để chậu nước bên trong nhà để tạo hơi ẩm cũng rất tốt không gian ẩm để không gian nhà bạn không bị khô, hoặc nắp thêm hệ thống quạt thông gió cũng rất tốt. Nếu khách hàng không muốn cho gió vào trực tiếp phòng  nên có lỗ thông gió để khí có thể tràn vào trong nhà.

Nếu so sánh quạt sưởi với điều hòa thì điều hòa tốt hơn, nhưng giá lại rất mắc và không cho nhiệt độ quá cao được, còn các loại máy sưởi dầu không an toàn mà giá rất đắt.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021

Quạt sưởi thiết kế gọn, tính năng tiện dụng, an toàn nhưng giá chỉ daoo động từ 300-900.000 VNĐ có nhiều sự lựa chọn, các loại quạt sưởi điện hồng ngoại đang khá được ưa chuộng có trong thương hiệu Sunhouse với 2 mã SHD7021 và SHD7020 hiện là sản phẩm đang được săn lùng nhiều nhất.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại

So với quạt sưởi thì đèn sưởi làm ấm da nhanh vì nó phản ánh sáng trực tiếp vào cơ thể, đó là điểm mạnh và cũng là điểm yếu vì ánh sáng phả vào cơ thể trực tiếp sẽ rất hại tốt, bên ngòa bóng đèn không có gì bảo vệ cũng rất nguy hiểm.

Nếu đèn sưởi được treo cao thì sẽ tốt hơn. Với giá cả vừa phải mà lại an toàn bạn nên dùng quạt sưởi theo như lời khuyên của các chuyên gia

 

 

Comments are closed.