Quạt sưởi cho bé loại nào là tốt nhất

Quạt sưởi Hàn Quốc Shinil SHE-970BU ấm áp cho bé

Quạt sưởi cho bé – sưởi ấm không gian.

Sức khỏe của trẻ vào mùa đông cần được chú hơn so với các mùa khác, vì mùa đông trẻ rất dễ bị cảm lạnh. Giữ ấm cho trẻ là một trong những phương pháp cần thiết nhất. Gần đây sưởi ấm cho bé bằng quạt sưởi rất thông dụng. Trong đó truyền tay nhau mua Quạt sưởi Sunhouse 7021 khá được ưa chuộng và là sự lựa chọn tốt nhất

Kiểu dáng và thiết kế của quạt sưởi Sunhouse 7021

Giữ ấm cho trẻ không chỉ có cơ thể mà cả đườn hô hấp của trẻ. Sưởi ấm không gian là một trong những cách tốt nhất giữ ấm cho trẻ. Thiết kế kiểu dáng này khá tiện dụng cho bé, thiết kế vừa không chiếm diện tích.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021

Thiết kế hình chữ nhật đứng , màu sắc trang nhã, không gây tiếng ồn khi máy hoạt động, nhiệt tỏa ra nhẹ nhàn qua lớp lưới bảo vệ.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021 tay cầm tiện dụng

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021 chân chắc chắn

Thiết kế chắc chắn, tay xách tiện dụng, chân đứng vuông vững, lưới sắt bảo vệ bên ngoài bóng đèn, gồm 3 bóng đèn hồng ngoại, ánh sáng nhẹ nhàng.

Tính năng của quạt sưởi Sunhouse SHD7021

Sưởi ấm siêu nhanh với công suất nên tới 1200W, với 3 bóng đèn hồng ngọai siêu bền, ánh sáng tối đa 3 bóng nhẹ không chói. Tia hồng ngoại không khô da, không đốt khí, không gây khó thở, tạo nhiệt độ êm và ấm, tốt cho da bé, hơn nữa với tia hồng ngoại là cách làm đẹp da của phụ nữ. Với loại này tốt cho cả mẹ bé và gia đình.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021 núm điều chỉnh

Với công suất lớn bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt theo công suất thấp cao, giúp bạn điều chỉnh nhiệt trong phòng một cách nhẹ nhàng, bạn nên chú ý chỉ bật nhiệt độ cao khí mới cắm điện và giảm dần đi khi không gian ấm, thi thoảng hé mở cửa để có khí vào, không nên đóng kín phòng quá lâu.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021 mặt trên

Với tay xách tiện dụng bạn có thể mang vào phòng tắm để tắm cho bé. Thường xuyên vệ sinh thân thể cũng là một trong những cách giữ cho bé luôn sạch và ấm áp.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021 mặt sau

Có chức năng xoay theo núm điều chỉnh nhiệt khi tỏa ra rất đều. Bạn lưu ý khi sưởi ấm cho bé ngủ bạn nên đặt xa trẻ để nhiệt tỏa đều không đặt thẳng chiếu trực tiếp vào đầu bé rất nguy hiểm.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021 giá 530.000 VNĐ sự lựa chọn tốt nhất cho bé vào mùa đông 2015