Quạt sưởi giải pháp tối ưu cho mùa đông

Quạt sưởi Hàn Quốc Shinil SHE-970BU ấm áp cho bé

Quạt sưởi thiết bị sưởi ấm bằng bóng halogen tiết kiệm điện.

Mùa đông đến các mẫu thiết bị sưởi ấm ngày càng đa dạng và phong phú. Nên chọn loại thiết bị sưởi ấm nào là câu hỏi băn khoăn của  nhiều khách hàng khi chưa bao giờ dùng loại thiết bị sưởi ấm bằng điện nào. Một năm kinh tế khó khăn Quạt sưởi giải pháp tối ưu cho mùa đông tiện dụng mà giá cả lai vừa phải.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã nhưng ta có thể chia làm những kiểu dáng đứng như quạt cây, hình chữ nhật dựng đứng, hình vuông. Tương ứng với mỗi loại đó là của các thương hiệu khác nhau. Hôm nay Gia Dụng Việt sẽ giúp bạn phân chia các loại và mẫu mã quạt sưởi có mặt trên thị trường mà đại lý đang cung cấp.

Thương hiệu quạt sưởi Sunhouse.

Với quạt sưởi Sunhouse kiểu dáng hình cây quạt đứng chiếm nhiều nhất.

Điển hình cho mẫu này chính là SHD7004, kiểu dáng nhỏ tiên tiến hơn. Đến đời của chiếc quạt sưởi Sunhouse SHD7006 có một đột phá mới cũng với kiểu dáng, đó nhưng mẫu sản phẩm này có thêm chức năng có thể cho nên cao, xuống thấp tùy chỉnh ,có thêm chức năng hẹn giờ tiện dụng , toàn bộ sản phẩm  thiết kế chắc chắn nhựa ABS chịu nhiệt rất tốt.

Quạt sưởi ấm mùa đông Sunhouse SHD7006 sự lựa chọn thông minh

Quạt sưởi Sunhouse SHD7006 sự lựa chọn thông minh

Chức năng có các nút điều chỉnh tương ứng theo nhiệt độ cao thấp, thông thường thì kiểu dáng quạt cây này có 2 núm điều chỉnh nhiệt, thường là nút chỉnh nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp thêm tính năng xoay.

Quạt sưởi Sunhouse kiểu dáng hình chữ nhật đứng.

Về kiểu dáng thay đổi nhưng chất liệu vẫn làm bằng nhựa cao cấp chịu nhiệt khá tốt. nút điều chỉnh theo công suất tối đa nên tới 1200W, có tút năng xoay điều chỉnh theo công suất rất tiện dụng.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021

Mẫu quạt sưởi Sunhouse nhỏ hình vuông.

Thương hiệu đa mẫu mã và kích thước kiểu dáng này lại có 2 nút bật tắ và tự làm nóng ấm dần có 2 bóng đèn.

Nhưng loại quạt sưởi ấm này đứng này sưởi ấm bằng bóng đèn hồng ngoại nên khá tốt. Là loại quạt sưởi chiến lược của hãng này năm 2015.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại

Giá cả quạt sưởi Sunhouse so với các mẫu khác có sự chênh lệch song với chất lượng của nó cực an toàn chất liệu cao cấp

Thương hiệu quạt sưởi SamSung, quạt sưởi Hàn Quốc.

Nhìn chung thương hiệu này chỉ có một kiểu dáng hình chữ nhật đứng. Màu trắng làm chủ đâọ cấu tạo gọn không chiếm diện tích, tỏa nhiệt theo diện tích không gian, có lưới bảo vệ an toàn, chân hính vuông hình oval chắc chắn có lỗ thông gió giảm nhiệt độ nóng an toàn.

Tính năng của quạt sưởi Samsung

Làm ấm bằng bóng đèn halogen thường là 3 bóng tỏa nhiệt đều nhờ tính năng tự quay 90 độ tiện dụng. Có thể tự động quay nhưng không cho đứng nguyên một vị trí tỏa nhiệt được.

Quạt sưởi Samsung SNH-9

Quạt sưởi Samsung SNH-9

Giá của quạt sưởi Samsung khá rẻ chỉ dừng ở mức 3 đến 6 trăm.

Thương hiệu quạt sưởi Nova

Giống như các mẫu quat sưởi khác thương hiệu Nova cũng có kieur dáng hình vuông và hình chữ nhật, thiết kế gọn có cùng kích cỡ giống với quạt sưởi Nishu và quạt sưởi Shachu. Cũng khá được ưa chuộng.

Quạt sưởi ấm Nova FG-10A

Quạt sưởi ấm Nova FG-10A

Trên đây là thống kê 3 mẫu của 2 thương hiệu quạt sưởi nổi tiếng được ưa chuộng nhất muốn giới thiệu để quý khách thêm sự lựa chọn cho thiết bị sưởi ấm gia đình trong năm nay.

 

 

DMCA.com Protection Status