Quạt sưởi giữ ấm cho bà bầu trong ngày lạnh giá

Quạt sưởi dành cho bà bầu

Quạt sưởi ấm an toàn bảo vệ sức khoẻ cho bà bầu

 

Quạt sưởi đã trở thành thiết bị sưởi ấm không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Quạt sưởi với tính năng tuyệt vời từ hệ thống tản nhiệt tốt giúp sưởi ấm không gian trong thời gian ngắn, bảo vệ sức khoẻ chống chọi với thời tiết giá lạnh. Đặc biệt, quạt sưởi là sản phẩm  giữ ấm cho bà bầu rất hữu hiệu.

Mua quạt sưởi tránh rét
Nhiều bà bầu khi mang thai thường xuyên không để ý tới việc bảo vệ sức khoẻ. Thời tiết giá lạnh khiến thân nhiệt cơ thể thay đổi thất thường trong nhà và ngoài trời hoàn toàn không tốt cho sức khoẻ trong suốt quá trình mang thai.
Trong thời kì mang thai, bà bầu có nhiều triệu chứng biến đổi sinh hoạt trong cơ thể, nếu không được giữ ấm trong thời tiết khắc nghiệt mùa đông, rất dễ bị mất cân bằng về nhiệt độ, nguy cơ nhiễm lạnh rất cao nếu nhiệt độ cơ thể chưa trở về trạng thái bình thường.
Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có điều kiện để mua điều hoà nhiệt độ để sưởi ấm vì giá thành cao. Nắm bắt được nhu cầu sưởi ấm, nhiều ông chồng đi tìm mua thiết bị sưởi ấm khác cho vợ giữ sức khoẻ cho mẹ và bé. Sản phẩm quạt sưởi thiết kế nhỏ gọn sử dụng trong phòng rất phù hợp, hơn nữa giá tiền phải chăng.

Mua quạt sưởi nào khi gặp làm da nhạy cảm
Sản phẩm quạt sưởi hữu ích, đặt trong phòng ngủ giúp bà có giấc ngủ ngon lành và sâu hơn, mặc dù thời tiết bên ngoài rất chi là giá lạnh.  Công năng của đèn chiếu sáng phát nhiệt tản da lan toả trên da thịt làm ấm cơ thể nhanh chóng. Tản xạ nhiệt ổn định,  luôn đảm bảo gian phòng được giữ ấm. Ở mẫu quạt này không đốt cháy oxy, không gây khô da, không dị ứng da an toàn, hoạt động thân thiện với môi trường.

 

Giới thiệu một số mẫu quạt sưởi ấm mùa đông ưa chuộng

 Nova 3 bóng
Quạt sưởi Nova 3 bóngGiá 490.000 VNĐ

sunhouse shd7004 đèn sưởi đa năng
Sunhouse SHD7004 – Giá730.000 VNĐ

 Nishu NS-H12
Nishu NS-H12 –  Giá 540.000 VNĐ

Mùa đông ấm áp hơn khi trong nhà có thiết bị sưởi ấm mùa đông. Nhanh tay đặt mua vì số lượng có hạn.

 

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status