Quạt sưởi halogen cháy hàng vì rét đậm

Mua bếp nướng điện không khói ở đâu rẻ

Được dự báo là một năm có nhiều biến động về thời tiết. Người dân đua nhau đi mua các thiết bị sưởi ấm làm thị trường này trở nên nóng. Trong đó quạt sưởi halogen được bán chạy nhất, tình hình cháy hàng và thay đổi giá “tăng” đến không ngờ, nhưng thiết bị sưởi ấm này vẫn trong tình trạng “cháy” hàng.

Theo khảo sát trên thị trường, nắm bắt được những biến động của thời tiết các trung tâm phân phối, đại lý, điện máy, … đã bày bán rất nhiều các thiết bị sưởi ấm. Nhưng ngay sau một vài ngày thông báo rét đậm hầu như tìm mua một chiếc quạt sưởi là rất khó.

Chị Lê Hiền – ở Giảng Võ cho biết “ Năm nay, thời tiết có nhiều đợt rét đậm nên gia đình tôi quyết định đi mua cái chiếc quạt sưởi khoảng 800.000 đồng nhưng ghé qua Nguyễn Kim và một số địa điểm khác đều báo hết và khuyên dùng sang một số thiết bị sưởi ấm khác, theo nhân viên thì đợt rét bị cháy hàng, sau một hồi suy nghĩ tôi quyết định mua một chiếc quạt sưởi loại mới giá hơn 1 triệu, biết là tăng giá nhưng vẫn phải mua, vì thời tiết quá lạnh”.

Anh Hòa tại Cầu Giấy cho biết “ Chưa bao giờ thấy khan hiếm các thiết bị sưởi ấm như năm nay, tôi phải đi dọc theo đường Xuân Thủy cả buổi mới mua được chiếc quạ sưởi mà mình ưng ý”. Biết được xu hướng người tiêu dùng nên tại các nơi bán rẻ đua nhau hét tăng giá, người tiêu dùng vẫn phải mua vì thời tiết lạnh.

Quạt sưởi halogen có nhiều mẫu mã tính năng phù hợp với nhu cầu.

Nhắc đến quạt sưởi mọi người đều biết nó là thiết bị sưởi ấm bằng bóng đèn halogen, sưởi ấm nhanh và tỏa nhiệt nhanh. Ưu điểm của quạt sưởi chính là thiết kế đơn giản, tiết kiệm diện tích, nhẹ và gọn. màu sắc trang nhã phù hợp với không gian phòng.

Trên thị trường cố nhiều mẫu mã giúp người tiêu dùng dễ lựa chọn, thường thiết bị sưởi ấm có 3 mẫu cơ bản đó là quạt cây, kiểu dáng hình vuông và hình chữ nhật đứng thiết kế chắc chắn.

Quạt sưởi Samsung SW-801h

Quạt sưởi Samsung SW-801h

Trong đó với công suất tối đa 1200W là loại được khách hàng quan tâm nhất vì chúng có nút điều chỉnh theo công suất. Đặc biệt mẫu quạt sưởi Samsung mẫu mã mới nhất của Hàn Quốc thiết kế cao cấp, đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng. Chức năng tản nhiệt đều với tính năng tự quay khá đặc biệt, tự ngắt khi bị đổ an toàn.

Quạt sưởi Samsung SN-305A role tự quay

Kiểu dáng gọn, tính năng tiện dụng, thiết kế an toàn, giá rẻ phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Quạt sưởi Samsung SNH-9 6 chế độ điều chỉnh

Tính năng phù hợp nên năm nay thị trường quạt sưởi cháy hàng do rét đậm kéo dài, ngoài quạt sưởi còn có một số thiết bị sưởi ấm bán chạy như chăn sưởi, đèn sưởi, túi sưởi… cũng bán rất chạy.

Quạt sưởi Samsung

Ghi nhận của các Phóng viên cho biết, rất nhiều người đổ xô đi mua thiết bị sưởi ấm, nên đa phần các cửa hàng đều khann hiếm hàng, lấy trong kho bao nhiêu là bán hết bấy nhiêu.

Ở Hà Nội có rất nhiều các siêu thị, và các trung tâm bán lẻ buôn bán quạt sưởi giá tăng, nhưng vẫn bán chạy. Tại một số bệnh viện cũng xuất hiện nhiều thiết bị sưởi, vì giữ ấm cũng là một trong những điều quan trọng giữ gìn sức khỏe.

 

DMCA.com Protection Status