Quạt sưởi Samsung có tốt cho bé vào mùa đông

Quạt sưởi an toàn cho trẻ nhỏ

Quạt sưởi cho bé, an toàn, thiết bị sưởi cao cấp

Mùa đông đến gia đình có trẻ em thường rất lo lắng tìm cách nào giữ ấm cho bé một cách tốt nhất. hôm nay Giadungviet.vn sẽ đem đến cho gia đình bạn một món quà lớn giúp bạn bảo vệ sức khỏe của bé tốt nhất. Đó chính là chiếc quạt sưởi Samsung SW-801h liệu thiết bị sưởi ấm này có thể đáp ứng hết được nhu cầu mà các bà mẹ mong muốn chúng ta cùng khám phá.

Quạt sưởi SamSung SW-801W sưởi ấm không gian

Phương thức bảo vệ bé cách tốt nhất chính là sưởi ấm cơ thể. Thiết bị sưởi ấm này có thể sưởi ấm phòng một cách nhanh chóng.

Với thiết kế cao cấp sưởi ấm bằng 3 bóng đèn halogen với công suất nên tới 1200W làm ấm nhanh không gian mà không mất nhiều thời gian. Nút điều chỉnh theo công suất giúp bạn điều chỉnh nhiệt theo nhiệt độ mong muốn, giúp cơ thể bé ấm đều, thấm ấm vào da giúp cơ thể luôn ổn định nhiệt.

Quạt sưởi Samsung SW-801h

Quạt sưởi Samsung SW-801h

Quạt sưởi Samsung SW-801h lưới bảo vệ

Hình dáng vuông tản nhiệt đều với tút năng tự quay, không gian phòng ấm đều. Chân đứng vững chắc, bạn có thể dễ đặt mọi nơi trong căn phòng, với màu sắc trang nhã không làm mất sự sang trọng của gian phòng nhà bạn.

Thiết kế quạt sưởi Samsung SW-801H an toàn.

Bạn nên đặt quạt sưởi cách xa bé vì nhiệt tỏa ra tối đa rất cao, dễ làm bỏng da bé. Chức năng tự ngắt an toàn khi bị đổ bạn hoàn toàn yên tâm.

Chức năng tự ngắt khi bị đổ hoặc nhiệt quá cao rất an toàn và tiện dụng, vừa bảo đảm sự an toàn của bé và tiết kiệm điện năng cho gia đình.

Quạt sưởi Samsung SW-801h tay cầm

Điều chỉnh nhiệt theo 3 công suất 400, 800, 1200W, sưởi ấm bằng bóng đèn halogen nhiệt tỏa ra nhẹ và không đốt cháy oxi của bé.

Quạt sưởi Samsung SW-801h sưởi ấm mọi không gian

Bạn muốn không gian thoáng hơn thì nên đặt một chậu nước trong nhà thì rất tuyệt. Không gian ấm đều giúp bé hoạt động dễ dàng và thoải mái hơn. Với ta xách tiện dụng bạn có thể di chuyển đến cả pòng tắm rất tiện.

Nên ủ ấm cho bé bằng quạt sưởi hay chăn ấm

Chúc bạn và bé sẽ có một mùa đông ấm áp bên chiếc quạt sưởi Samsung SW-801H.

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status