Quạt sưởi Samsung giá rẻ mà cực chất

Quạt sưởi Samsung NHS-12A

Là mẫu quạt sưởi tầm trung bình nhưng loại thương hiệu  Samsung được đánh giá cao và lựa chọn rất nhiều, quạt sưởi Samsung NHS-12A sở hữu trong mình những tính năng tuyệt vời với công nghệ mới nhất của Hàn Quốc, sưởi ấm không gian nhanh mà siêu tiết kiệm điện năng.

Quạt sưởi Samsung NHS-12A

Quạt sưởi Samsung NHS-12A

Hiện thiết bị sưởi ấm này được bán với giá 550.000 VNĐ tại giadungviet.vn giá rẻ mà lại tốt, sự lựa chọn thông minh cho gia đình bạn khi mùa đông đến.

Ưu điểm cùng kiểu dáng thiết kế quạt sưởi NHS-12A

Thiết kế bên ngoài

Quạt sưởi Samsung NHS-12A thuộc thiết bị sưởi ấm mùa đông kiều dáng nổi bật, hình chữ nhật đứng gọn và không chiếm chỗ. Vỏ quạt được làm bằng nhựa cao cấp ABS chịu nhiệt và chịu lực tốt, màu trắng sáng dễ vệ sinh quạt lúc cần thiết, tay cầm tiện dụng di chuyển dễ dàng, điểm thêm nút thông dụng cho thiết bị sưởi ấm này, bạn dễ dàng di chuyển tới không gian mà bạn mong muốn.

Quạt sưởi Samsung  chân mặt sau

Chân đứng vững chắc hình vuông, giúp giữ thăng bằng khi quay tản nhiệt, lưới bảo vệ bên ngoài làm bằng hợp kim cách điện bền và an toàn.

Thiết kế bên trong

Nhìn bề ngoài đã thấy được cấu tạo đơn giản của chiếc quạt này. Có nút điều chỉnh nhiệt theo 3 công suất 400, 800, 1200W với 3 bóng đèn chiếu sáng mạnh làm ấm siêu nhanh và hiệu quả, diện tích tỏa nhiệt đều, tuổi thọ 3 bóng đèn cao nên bạn hoàn toàn yên tâm khoản thay bóng đèn.

Quạt sưởi Samsung lưới bảo vệ và hệ thống thoát nhiệt

Thiết kế bền bên trong và ngoài an toàn với tính năng tự ngắt khi đổ khá an toàn cho người già và trẻ nhỏ. Tính năng tản nhiệt đều nhờ tính năng tự xoay 90 độ, sưởi ấm da mà không gây khô, không đốt cháy oxi trong không gian phòng, bạn có thể để kèm thêm chậu nước trong nhà tạo hơi ẩm trong phòng rất tốt.

Thiết kế sưởi ấm điều chỉnh tiện dụng theo công suất, nhiệt độ thất thường nhưng bạn vẫn có thể điều chỉnh nhiệt theo ý muốn. Vừa tiện dụng vừa tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.

Với giá chỉ có 550.000 bạn đã có thể sở hữu chiếc quạt sưởi Samsung cao cấp nhiều chức năng tiện dụng. Còn chờ đợi gì nữa hãy sở hữu ngay thôi.

Liên hệ mua sản phẩm Quạt sưởi Samsung giá rẻ mà cực chất