Quạt sưởi Sunhouse thiết kế an toàn phù hợp với trẻ nhỏ

Quạt sưởi cho bé

Quạt sưởi Sunhouse mẫu sưởi ấm cho trẻ nhỏ tốt nhất.

Mùa đông đến các trẻ nhỏ và người cao tuổi là những đối tượng cần bảo vệ nhất, vì thân nhiệt và sức khỏe của 2 đối tượng này rất dễ bị đột quỵ. Những năm gần đây ở trên các diễn đàn chia sẻ chia sẻ trải nghiệm quạt sưởi Sunhouse để sưởi ấm cho bé và được rất nhiều người tò mò. Hôm nay giadungviet.vn xin chia sẻ những hiểu biết sơ qua về thiết bị sưởi ấm này.

Quạt sưởi Sunhouse thương hiệu nổi tiếng

Xuất thân từ một thương hiệu nổi tiếng về đồ điện gia dụng cao cấp ở nước ta. Thương hiệu quạt sưởi Sunhouse đã từng đạt danh hiệu hãng sản xuất chất lượng nhất, không chỉ có kiểu dáng đa dạng mà thiết kế chất lượng thương hiệu này luôn là sự lựa chọn đầu tiên của người tiêu dùng.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020

Quạt sưởi Sunhouse sưởi ấm nhanh

Công nghệ sưởi ấm nhanh bằng bóng đèn halogen hoặc bóng đèn hồng ngoại làm ấm nhanh không gian. Một không gian ấm áp chính là điều cần thiết nếu gia đình có trẻ nhỏ.

Quạt sưởi halogen Sunhouse SHD7007 2 tổng thể

Với bóng đèn halogen bạn sẽ gặp mẫu sản phẩm cũ SHD7004, SHD7006 kiểu dáng đứng, với lồng bảo vệ bóng đèn khá chắc chắn, tỏa nhiệt nhanh và êm với thiết kế kiểu dáng này vừa có thể sưởi ấm phòng vừa làm ấm da rất hiệu quả.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại

Với trẻ nhỏ lựa chọn sưởi ấm bằng tia hồng ngoại là tốt nhất. Với loại này bạn nên chọn mẫu SHD7020, vì thiết kế kiểu dáng nhỏ, phù hợp với không gian phòng bé, hơn nữa tia hồng ngoại rất tốt cho da của bé, không làm khô da, không đốt cháy oxy trong phòng của bé, di chuyển dễ dàng, bạn có thể để tránh xa bé mà vẫn tạo được sự ấm áp cho cả không gian của bé.

Quạt sưởi Sunhouse tiện dụng

Thiết kế chắc chắn an toàn cho cả gia đình, thiết kế nhỏ gọn và đơn giản là đặc điểm nổi trội của thiết bị sưởi ấm này với các loại khác. Hơn nữa loại quạt này còn có chức năng hẹn giờ an toàn và tiết kiệm điện năng, có tút năng điều chỉnh cao thấp so với những mẫu dạng cây đứng. Phù hợp với không gian 2 hoặc 3 người tạo không gian ấm áp mà phù hợp.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021

Tỏa nhiệt đều với tính năng quay tản nhiệt đều khắp phòng tốt cho bé.

Quạt sưởi Sunhosue thiết kế an toàn phù hợp với trẻ nhỏ

Bảo vệ sức khỏe và giấc ngủ của bé trong những ngày đông giá lạnh

Quạt sưởi Sunhouse an toàn cho cả gia đình bạn sự lựa chọn tốt cho gia đình có trẻ nhỏ.

Quý khách tham khảo thêm một số mẫu sưởi ấm khác.

—-> Quạt sưởi .

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status