Quạt sưởi Sunhouse cháy hàng khi Miền Bắc rét đậm

Quạt sưởi Sunhouse thiết bị sưởi ấm cần thiết cho mỗi gia đình.

Mỗi khi miền bắc rét đậm cũng là lúc thị trường thiết bị sưởi ấm mùa đông trở nên sôi động. Trong đó có quạt sưởi Sunhouse-  được ưa chuộng nhất vì thiết kế và giá cả phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Ngay từ sáng ngày 2/11/2014 miền Bắc đã có một đợt không khí lạnh. Nhưng có điểm khác biệt, so với mọi năm quạt sưởi ấm mùa đông đặc biệt là Quạt sưởi Sunhouse tại các siêu thị điện máy và các trung tâm đại lý lớn đều cháy hàng, vì loại thiết bị sưởi ấm này khá tốt và vừa túi tiền người tiêu dùng.

Quạt sưởi ấm mùa đông Sunhouse SHD7006 sự lựa chọn thông minh

Quạt sưởi Sunhouse SHD7006

Giá của các mẫu quạt sưởi Sunhouse chỉ dừng ở mức từ 450.000 VNĐ đến 850.000 VNĐ nhưng rất tiện sưởi ấm thông minh.

Không như các mẫu quạt sưởi ấm khác sử dụng dạng sợi đốt gây khôn da và rát khô da, quạt sưởi Sunhouse tỏa nhiệt đều bằng bóng đèn halogen có lưới bảo vệ an toàn, không chói mắt, làm ấm da nhanh, rất tốt cho gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020

Ngoài ra quạt sưởi Sunhouse còn có tính năng phụ đi kèm là có thể hong khô quần áo, giúp quần áo khô nhanh hơn, không bị hôi. Chị Trần thị Thắm ở đường Nguyễn chí Thanh, Hà Nội cho biết :” Vì gia đình mới sinh em bé nên chị dùng quạt sưởi Sunhouse không dùng máy điều hòa vì rất tốn điện và tốn tiền ngoài ra vẫn có thể hong khô quần tã cho bé, tiện dụng”.

Quạt sưởi Sunhouse sưởi ấm bằng bóng đèn halogen nên người dân e ngại vì nó đốt cháy oxi và hay tạo mùi khét, nhưng đối với mẫu quạt sưởi ấm này bạn hoàn toàn yên tâm vì máy chạy êm, thêm nữa có tấm bạc tản nhiệt không làm ánh sáng quá khô và chói mắt.

Điều ấn tượng của quạt sưởi Sunhouse chính là thiết kế giống một chiếc quạt gió thông thường, thiết kế gọn, và đặc biệt có tay cầm tiện dụng dễ di chuyển đến các vị trí khác nhau. Đây cũng là điểm mà mẫu quạt sưởi ấm mùa đông này được ưa chuộng.

Để giúp khách hàng có thể tìm được các thiết bị sưởi ấm nhanh chóng. Gia Dụng Việt xin chia sẻ với quý khách một số mẫu cao cấp tốt nhất.

Xem chi tiết tại.

——> Quạt sưởi .

Liên hệ mua sản phẩm Quạt sưởi Sunhouse tốt nhất

 

DMCA.com Protection Status