Quạt sưởi Sunhouse mang yêu thương đến cho gia đình bạn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu quạt sưởi khác nhau khiến chúng ta đôi khi gặp khó khăn, lúng túng không biết nên lựa sản phẩm nào cho tốt. Hãy tham khảo thông tin về quạt sưởi Sunhouse để có cho mình sự lựa chọn sáng suốt hơn nhé.

Tham khảo: các mẫu quạt sưởi ấm tốt cho cơ thể trẻ sơ sinh.

Ưu điểm của dòng quạt sưởi Sunhouse 

Quạt sưởi Sunhouse được các nhà thiết kế kỳ vọng rất cao và đặt nhiều tâm huyết trong các sản phẩm. Được thiết kế với kiểu dáng trụ cao, đi cùng với màu trắng nổi bật thanh tao trang nhã, phù hợp với nhiều không gian nên bạn có thể tha hồ lựa chọn vị trí đặt quạt sưởi. Các dòng sản phẩm của Sunhouse đều được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng quạt rất nhẹ cùng với phích cắm dài rất tiện cho khâu vận chuyển cũng như di chuyển tới nhiều địa hình.

quạt sưởi Sunhouse SHD 702

 

——->>> Quạt sưởi Sunhouse SHD 7021 nhỏ gọn, thiết kế độc đáo. Giá hấp dẫn người dùng chỉ 550.000 đồng

Tính năng nổi bật của quạt sưởi Sunhouse

Được chiếu sáng bởi công nghệ tỏa nhiệt hồng ngoại Halogen nên các mẫu quạt sưởi Sunhouse có khả năng tỏa nhiệt rất nhanh với các loại đèn 2 bóng, 3 bóng….Một số loại còn được tích hợp đèn thạch anh tạo ra ánh sáng nhẹ dịu, không gây hiện tượng chói hay lóa mắt.

 

quạt sưởi Sunhouse SHD 7020

 

Quạt sưởi Sunhouse có 3 mức công suất khác nhau, lượng nhiệt tỏa ra rất đều giúp làm cho cơ thể ấm áp. Với ánh sáng nhẹ dịu thì cơ thể của chúng ta vừa được làm ấm áp mà lại không gây hiện tượng khô hay nứt nẻ da, điều mà các chị em phụ nữ lo ngại đã được giải quyết triệt để. Tuy máy có công suất lớn lên tới 1200W nhưng không vì thế mà làm cho hao tốn điện năng, vì quạt sưởi Sunhouse được thiết kế với ưu điểm nổi trội là tiết kiệm lên đến 50% điện năng cho gia đình bạn khi vận hành thiết bị sưởi ấm.

Xem thêm: Quạt sưởi Sunhouse SHD 7020 tiết kiệm đến 50% điện năng giảm giá sốc chỉ còn 430.000 đồng

Trên đây là một số thông tin hữu ích về các mẫu quạt sưởi Sunhouse, hi vọng bài viết này sẽ giúp cho quý khách có trong tay sự lựa chọn sáng suốt để khỏi bị lạc giữa mê cung quạt sưởi. Hãy đến với Gia dụng Việt theo địa chỉ dưới đây để có cho mình những mẫu quạt sưởi tốt nhất. 

Comments are closed.