Quạt sưởi Sunhouse tiện dụng khi mùa đông tới

quạt sưởi thân cao sunhous shd7006

Quạt sưởi Sunhouse – thiết bị sưởi ấm mùa đông cao cấp

Nhắc tới thương hiệu Sunhouse chắc ai cũng biết, vì là thương hiệu nổi tiếng về các thiết bị đồ điện gia dụng. Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp và tiện dụng nhất. Trong đó phải kể đến thiết bị sưởi ấm mùa đông – Quạt sưởi Sunhouse một trong những loại quạt sưởi halogen tốt nhất trên thị trường.

Mùa đông đến mang thêm đến những nỗi lo về giá lạnh, làm các hoạt động gia đình, thể thao ít đi. Hay những nỗi lo về sức khỏe . “ Mùa đông không lạnh với quạt sưởi Sunhouse” bạn không còn lo lắng về cái lạnh nữa. Không gian nhà bạn sẽ được sưởi ấm nhanh chóng bằng bóng đèn halogen, tính năng làm ấm đều sẽ mang lại một không gian ấm áp.

Thiết kế quạt sưởi Sunhouse thân thiện, an toàn.

Hầu như các mẫu mã mà thương hiệu quạt sưởi này mang đến đa phần là kiểu dáng đứng, hình dáng giống chiếc quạt cây, khá thân thiện và dễ sử dụng.

Thiết kế bao gồm: chân quạt, thân, lồng nhựa, tấm bạc tản nhiệt, 1 bóng đèn halogen. Thiết kế toàn bộ an toàn và khép kín, dễ tháo lắp, đơn giản.

Quạt sưởi ấm mùa đông Sunhouse SHD7006 sự lựa chọn thông minh

Quạt sưởi ấm mùa đông Sunhouse SHD7005

Toàn bộ quạt sưởi Sunhouse làm bằng nhựa cao cấp, chịu nhiệt tốt, màu sắc trắng kết hợp đỏ hoặc vàng hợp thời trang phù hợp với mọi không gian.

Quạt sưởi sunhouse shd 7004

Không chỉ dừng ở mẫu quạt sưởi đứng, năm 2015 hãng này đã cho thêm kiểu dáng mới, hình vuông và hình chữ nhật cũng khá chắc chắn, tiện dụng. Nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được ưu tiên nên kieur dáng rất chắc chắn.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020

Quạt sưởi Sunhouse sưởi ấm nhanh, giữ ấm da.

Đây là điểm nổi bật của loại sản phẩm bóng đèn halogen, sưởi ấm làm nóng không gian rất nhanh. Với bóng đèn halogen tuổi thọ cao hơn so với những loại khác. Tia sưởi halogen làm không gian phòng bạn ấm nhưng khác với có điều mà mẫu quạt sưởi Sunhouse khác so với các mẫu halogen khác là bóng đèn không hề bị chói.Được cản tia sáng chói bởi một lớp tráng bạc mang đến ánh sáng dịu nhẹ.

Quạt sưởi ấm mùa đông Sunhouse SHD7006 nút tùy chỉnh nhiệt

Quạt sưởi ấm mùa đông Sunhouse SHD7006 nút tùy chỉnh nhiệt

Tính năng sưởi ấm nhanh trong bầu không khí lạnh giá là rất cần thiết với những gia đình có trẻ nhỏ và người già. Tính năng quay tỏa nhiệt đều theo núm chỉnh cũng là một lợi thế. Điều chỉnh nhiệt độ cao thấp theo ý thích hoặc theo nhiệt độ của thời tiết.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021

Hơn nữa thiết bị sưởi ấm này giúp người già và trẻ nhỏ tránh được các bệnh lý do thời tiết lạnh tạo ra.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021 núm điều chỉnh

Làm ấm da và không gian giữ gìn sức khỏe nhà bạn tiện dụng nhất.

Quạt sưởi Sunhouse tiết kiệm điện

Nhờ tính năng làm ấm nhanh, kèm theo công suất tối đa nên tới 1200W theo từng loại khá tiết kiệm điện năng và tiêu hao ít. Nếu bạn chú ý đóng cửa không cho không khí ra ngoài hoặc bạn đặt phù hợp với không gian tỏa nhiệt mang lại hiệu quả cao mà lại tiết kiệm năng lượng tiêu thụ cho gia đình.

Quạt sưởi Sunhouse giá vừa phải

Giá thiết bị sưởi ấm di chuyển từ 450 đến 850. 000 VNĐ mức giá vừa phải, phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả đối tượng.

 

Thương hiệu quạt sưởi Sunhouse ngày càng được ưa chuộng vì nhiều tính năng và thiết kế tiện dụng, là thiết bị sưởi ấm không thể thiếu cho gia đình bạn.

 

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status