So sánh ghế matxa toàn thân và cách matxa truyền thống

Hướng dẫn sử dụng ghế massage toàn thân đầy đủ A-Z

Quá trình massage, xoa bóp, day huyệt không chỉ mang lại những tác dụng đối với sức khỏe mà còn là phương pháp trị liệu cho tinh thần hiệu quả. Hiện nay, khi công nghệ phát triển cho ra đời thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện đại, điển hình như ghế matxa toàn thân, nhiều người phân vân giữa việc sử dụng thiết bị hay cách massage bằng phương pháp truyền thống.

Có rất nhiều phương pháp để cơ thể được chăm sóc toàn diện. Thư giãn cơ thể bằng cách xoa bóp day huyệt không chỉ giúp nhanh đẩy lùi mệt mỏi, quen đi lo âu mà giúp cho cơ thể lấy được nguồn năng lượng đã mát giúp tinh thần được thư giãn, sẵn sàng cho những hoạt động công việc tiếp theo.

Việc matxa theo cách truyền thống hay sử dụng các thiết bị máy massage hiện đại đều là lựa chọn lý tưởng cho việc chăm sóc cơ thể, cải thiện sức khỏe, mang lại giây phút thư giãn dễ chịu nhất. Tuy nhiên việc sử dụng ghế matxa toàn thân với phương pháp matxa truyền thống có nào hiệu quả hơn? Hãy cân đo xem nên sử dụng cách nào nhé.

So sánh sử dụng ghế matxa toàn thân và phương pháp matxa truyền thống

So sánh sử dụng ghế matxa toàn thân và phương pháp matxa truyền thống

Hiệu quả về chất lượng

Sự phát triển về khoa học kĩ thuật hiện đại cho thấy mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút, mỗi giây đều có những phát minh mới, những sáng tạo mới được ra đời, đáp ứng nhu cầu cao cho người sử dụng những xài những thiết bị, sản phẩm hiện đại. Giờ đây thay vì phải động chân, động tay đã có máy móc làm thay việc con người, vừa mang lại hiệu quả cao giúp con người có nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào massage cũng vậy. Nếu như các phương pháp matxa truyền thống thì người matxa sẽ sử dụng những kĩ nghệ của mình, vào thực hiện các thao tác bằng tay để xoa bóp, day, miết, nhào, vỗ … trên cơ thể mang lại cảm giác dễ chịu. Việc matxa bằng tay không thể bao quát hết được những điểm chết trên cơ thể, cũng không thể tác động mạnh mẽ lên cơ thể hay làm thư giãn toàn thân từ đầu tới chân cùng lúc được thì sản phẩm ghế matxa toàn thân có thể dễ dàng thực hiện được điều này.

Sự kết hợp thông minh giữa quá trình matxa cơ học và quang học, ghế matxa toàn thân mang lại hiệu quả cao nhờ những tác động sâu và nhanh lên cơ thể từ sự hỗ trợ các con lăn, túi khí linh hoạt, matxa đồng bộ cùng lúc từ đầu tới chân, thúc đẩy quá trình hồi phục sức khỏe mang lại cảm giác thư giãn thực sự.

Hơn nữa, ở ghế massage nhật bản có cơ chế matxa và tạo nhiệt hồng ngoại làm ấm cơ thể, kích thích các mao mạch giãn nỡ giúp thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu và ổn định huyệt áp, điều này ở cách massage truyền thống không có được.

Ghế massage dành cho người chơi thể thao, vận động viên

Tính tiện lợi của 2 phương pháp

Khi cơ thể mệt mỏi, đau nhức cần có nhu cầu mát xa để thư giãn thì với kiểu matxa truyền thống bạn sẽ phải tìm tới các địa điểm massage tại các trung tâm nơi có dịch vụ matxa hoặc bạn nhờ người khác matxa cho mình. Tuy nhiên khi công việc quá bận rộn có thể bạn không sắp xếp được thời gian để đi matxa. Với việc sử dụng ghế matxa toàn thân bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay tại nhà khi cần, không chỉ mình bạn mà các thành viên trong gia đình đều có thể xài. Để chính là điểm cồng của ghế matxa vừa là cách tiết kiệm thời gian

Bạn có thể được thư giãn và thoải mái ngay cả khi đang làm việc với ghế mat xa toàn thân cao cấp mà không hề cản trở công việc của bạn. Đây là điều mà phương pháp matxa truyền thống chắc chắn không thể và không bao giờ làm được.

Với những mẫu giá ghế matxa toàn thân chất lượng cao, bạn vừa được matxa giảm đau nhức và được thư giãn với việc tính năng loa Bluetooth đi kèm. Với chức năng dò tìm huyệt đạo chuẩn xác bởi cảm biến thông minh giúp bạn có thể được matxa toàn thân và tới khắp huyệt đạo vàng trên cơ thể.

 3 lý do khiến ghế massage ngày càng được ưa chuộng hơn

Hiệu quả về kinh tế

Mỗi lần đi tới các trung tâm spa hay sử dụng gói dịch vụ massage truyền thống tại nhà cũng tốn không ít số tiền phải bỏ ra.  Nếu sử dụng dịch vụ thường xuyên thì chi phí đó lại tăng lên gấp đôi, gấp ba. Đây cũng là lí do vì sao nhiều người lại đầu tư một khoản tiền mua ghế matxa toàn thân để sử dụng được lâu dài, vừa sử dụng được nhiều lần và quan trọng hơn là không chỉ bản thân dùng mà các thành viên khác trong gia đình đều có thể thay nhau xài.

Qua những so sánh trên thì ta có thể dễ dàng nhận thấy với sự dày công nghiên cứu của các nhà khoa học để cho ra đời siêu phẩm chăm sóc sức khỏe – ghế matxa toàn thân quả là vượt trội hơn hẳn mang lại nhiều ưu điểm hơn so với cách matxa truyền thống. Từ việc kế thừa áp dụng cách matxa truyền thống cộng thêm những ứng dụng công nghệ hiện đại đắt giá để tạo ra chiếc máy massage hiện đại, thực hiện như một con robot mô phỏng tác động matxa chân thật như tay người.

Vậy nên đừng ngại ngần sở hữu ngay một sản phẩm ghế mat xa thông minh để bảo vệ và nâng cao sức khỏe cả về tinh thần  và thể chất cho cả gia đình bạn nhé!

Siêu thị Gia Dụng Việt 

Địa chỉ: số 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội

HOTLINE: 0989.88.66.86 – 085.92.99999

Email: giadungviet688@gmail.com

Website: https://giadungviet.vn

Địa chỉ Showroom Gia Dụng Việt