Sốc với mẫu quạt sưởi Sunhouse 2015

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 mặt sau

Thiết bị sưởi ấm cao cấp – quạt sưởi Sunhouse 2015.

Mùa đông 2015 được dự báo là một trong những năm được  dự báo là có nhiều sự biến động và rét hơn so với các năm khác. Để chuẩn bị cho mùa đông năm nay đã có rất nhiều hãng cho ra nhiều thiết bị sưởi ấm kiểu mới. Trong đó phải nói đến mẫu sản phẩm mới nhất của hãng Quạt sưởi Sunhouse 2015, thay đổi về mẫu thiết kế, và cách sưởi ấm, thông minh.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020

Sự thay đổi lớn về kiểu dáng và phương thức sưởi ấm là đặc điểm mà mẫu thiết kế này có phần nổi trội hơn các mẫu cũ. Liệu thiết kế mới này có chinh phục được khách hàng.

Thiết kế và kiểu dáng mới của quạt sưởi Sunhouse

Chúng  ta cũng biết, thương hiệu Sunhouse nổi tiếng với mẫu thiết kế dáng quạt gió thông thường, bao gồm lồng, thân, chân, khá đơn giản nhưng thân thiện với người tiêu dùng. Đó là lý do mà mẫu thiết bị sưởi ấm mùa đông cũ khá bán chạy.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020

Vẫn kế thừa những chất liệu cao cấp mà thương hiệu này mang đến, với kiều dáng hình vuông chỉ nặng 1,5kg, kích thước chuẩn là 400 x 185 x 360mm khá nhỏ nhắn, tiện dụng. Với kiểu dáng này, phù hợp với nhiều không gian, thích hợp với những gia đình có diện tích nhỏ.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 mặt sau

Toàn bộ quạt sưởi Sunhouse mang mã SHD7020 này làm bằng nhựa nguyên chất, siêu bền, được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc, cao cấp mà hiện đại. Chân vuông chắc chắn, mặt sau của chiếc quạt sưởi SHD7020 có các lỗ thông nhiệt khá an toàn, tay cầm tiện dụng dễ di chuyển tới mọi nơi. Bảo hành tới 1 năm giúp bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 ngang

Tính năng của quạt sưởi Sunhouse SHD7020

Các mẫu quạt cũ có 2 núm điều chỉnh, một số mẫu SHD7006 và SHD7007 có thêm núm hẹn giờ rất tiện dụng, công suất tỏa nhiệt tối đa nên tới 1200W. Có nút điều chỉnh quay mọi hướng.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 với công suất tiêu thụ ở 2 mức 400 và 800W, mức tối đa là 800W. Không quay mà cố định một chỗ. Nút bật tắt nóng dần nên theo 2 công suất.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 nút điều chỉnh

Sưởi ấm bằng đèn hồng ngoại với 2 bóng đèn, tia hồng ngoại phát ra tốt cho da và sức khỏe nhất là người già và trẻ nhỏ, hơn nữa còn có chức năng làm đẹp hữu hiệu nhất cho phụ nữ. Ánh sáng của bóng đèn hồng ngoại không chói mắt mà ánh sáng êm dịu màn đến cảm giác thư giãn, và thoải mái nhất cho người dùng. Làm ấm không khí trong phòng.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 tem bảo hành

Không dùng bóng đèn Halogen đã là một sự thay đổi lớn, tiện ích cho khách hàng và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 chắc chắn sẽ được ưa chuộng nhiều trong năm nay

Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm một số mẫu khác tại.

—–> Quạt sưởi .

 

 

Comments are closed.