Sự lên ngôi của chiếc quạt sưởi Shinil năm 2014

Tại sao cần quạt sưởi khi đã có điều hoà?

Tổng quan quạt sưởi Shinil, siêu bền, tiết kiệm điện.

Thương hiệu Shinil được biết đến là một trong những thương hiệu cao cấp về thiết bị sưởi ấm. Một vài năm gần đây thương hiệu quạt sưởi Shinil rất được ưa chuộng và bán chạy nhất trong các thương hiệu nổi tiếng hiện có. Tại sao thương hiệu này lại được ưa chuộng như thế bạn hãy cùng giadungviet.vn tìm hiểu nguyên nhân.

Quý khách tham khảo thêm các mẫu thiết bị sưởi ấm khác tại.

—> Quạt sưởi .

Quạt sưởi Hàn Quốc Shinil SHE-970BU treo tường tiện dụng

Kiểu dáng thiết kế của quạt sưởi Shinil

Lấy cảm hứng từ một chiếc quạt gió thông thường, nhưng không thổi gió mát như chiếc quạt gió thông thường mà thổi hơi ấm. Qua kiểu dáng chúng ta đã thấy được sự cao cấp của mẫu quạt sưởi này. Điều được ưa chuộng ở đây có lẽ là nhà sản xuất công nghệ cao cấp của Hàn Quốc.

Quạt sưởi Shinil SEH-800HCM

Quạt sưởi Shinil SEH-800HCM

Tổng thể kiểu dáng gọn, cấu tạo rất đơn giản mà không chiếm diện tích, chân tròn vững chắc, lồng bảo vệ bên ngoài bóng đèn, bóng đèn halogen, thân quạt cao có thể điều chỉnh cao thấp theo ý thích, bạn dễ dàng điều chỉnh theo không gian mà bạn định sưởi có thể thấp hoặc cao.

Tính năng của chiếc quạt sưởi Shinil

Sưởi ấm bằng bóng đèn halogen, sưởi tia hồng ngoại nhẹ nhàng, công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu nên an toàn với chất liệu và độ bền của sản phẩm. Bón đèn hồng ngoại có tuổi thọ cao và bền. Màu sắc tổng thể của mỗi loại rất thời trang thêm tiện nghi và sự sang trọng cho căn phòng nhà bạn.

Quạt sưởi ấm mùa đông Shinil SHE1250BVG sưởi ấm giấc ngủ cho bé

Không gian ấm nhanh chóng, nút điều chỉnh nhiệt tiện dụng, có thể thay đổi hướng một cách linh hoạt như chiếc quạt gió thông thường. Điều đăc biệt ở thiết bị sưới ấm này đó chính là tính năng hẹn giờ nên đến 3 tiếng, giúp bạn an toàn và chủ động hơn thời gian dùng quạt.

Quạt sưởi ấm Shinil SEH-800HCM sưởi ấm cho bé

Sưởi ấm không gian theo nút điều chỉnh nên đặc biệt rất tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.

Giá quạt sưởi Shinil dao động hơn 1 triệu không quá đắt cho bạn sở hữu thiết bị sưởi ấm cao cấp này.