Teo âm đạo và những ảnh hưởng của teo âm đạo đến chuyện phòng the

Teo âm đạo được xem là kẻ thù số 1 trong chuyện ân ái vợ chồng, se khít vùng kín tự nhiên nó chính là kẻ đầu sỏ gây nên sự xa cách trong quan hệ vợ chồng.

Teo âm đạo là gì? Tại sao nó lại ảnh hưởng nhiều đến đời sống phòng the?

Teo âm đạo là triệu chứng của thời kì tiền mãn kinh và mãn kinh, lúc này đường ống âm đạo bị mỏng đi và teo lại. Hiểu một cách đơn giản hơn thì teo âm đạo giống như một bông hoa bị héo vậy, không còn tươi, không còn màu sắc, không còn hương thơm và không còn có tác dụng.

Nguyên nhân của chứng teo âm đạo đó là do lượng nội tiết tố estrogen bị suy giảm mạnh mẽ, không còn đủ “nhiên liệu” để duy trì độ ẩm cho âm đạo, làm sao để se khít vùng kín sau sinh vì thế mà thành âm đạo bị khô héo và teo lại, không còn sự đàn hồi, co giãn.

Những dấu hiệu nhận biết chị em bị teo âm đạo là:

– Âm đạo khô hạn.

– Âm đạo luôn có cảm giác ngứa ngáy từ bên trong ra ngoài.

– Âm đạo bị đau, bị dị ứng.

– Khi quan hệ tình dục có cảm giác bỏng rát, đau đớn và chảy máu.

– Mắc chứng tiểu không tự nguyện, tiểu nhiều lần, tiểu buốt.

Khi âm đạo bị teo thì điều đầu tiên chị em cảm nhận được đó là sự bất tiện trong việc đi lại và sinh hoạt hàng ngày.

Vùng kín bị đau nên dù đi đứng hay ngồi vẫn luôn cảm thấy đau, việc vệ sinh vùng kín cũng khó hơn rất nhiều.

Và khi âm đạo bị teo thì vấn đề ảnh hưởng làm đẹp vùng kín ở đâu nhiều nhất chính là chuyện phòng the của vợ chồng. Chị em không thể quan hệ vì quá đau đớn, cho dù sử dụng gel bôi trơn thì cũng không đỡ hơn bởi âm đạo không còn khả năng đàn hồi và co giãn.

Không thể đáp ứng được nhu cầu của chồng nên tình cảm vợ chồng sẽ có những điều rạn nứt, rất nhiều gia đình có chồng không thấu hiểu đã đi cặp bồ và khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ. Để không rơi vào tình trạng tồi tệ như trên thì chị em nên tìm cách để kéo dài chu kì hồi xuân và chống lại hiện tượng teo âm đạo.

Một niềm vui lớn cho chị em đó là trẻ hóa vùng kín giá hiện nay trên thị trường đã có giải pháp cho tình trạng teo âm đạo ở thời kì tiền mãn kinh và mãn kinh. Đó là sử dụng viên trẻ hóa âm đạo – Happy Queen . Happy Queen  được chiết xuất 100% thảo dược quý giá và có tác dụng kéo dài chu kì hồi xuân cho chị em phụ nữ và giải quyết tình trạng teo âm đạo cho chị em.

Khi đặt Happy Queen vào trong âm đạo, dược tính có trong thảo dược sẽ giúp tái tạo lại toàn bộ vùng kín, phục hồi các chức năng sinh lý bình thường của cơ quan sinh sản để sản xuất ra hooc – môn nữ nội sinh cung cấp cho toàn bộ cơ thể, cũng như vùng kín.

Quá trình tái tạo tế bào này còn giúp sản sinh ra làm hồng nhũ hoa sau khi sinh những tế bào khỏe mạnh, phục hồi và mở rộng lại các lớp cơ da bị tổn thương và lão hóa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất để thanh lọc vùng kín. Nhờ đó đạt được hiệu quả làm chậm lại quá trình lão hóa bên trong âm đạo và kéo dài chu kì hồi xuân dài thêm 5 – 10 năm nữa.

Hotline: 0963.986.117 Mrs.Nhung

Địa chỉ : Số 5 , ngách 3, ngõ 850 đường Láng , Đống Đa , Hà Nội

Website : https://bacsivungkin.com/

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.