Tháng 11 mua quạt sưởi liệu có sớm ?

Đèn sưởi ấm nhà tắm Kottmann K4B-G trong phòng tắm

Tháng 11 chính là thời gian thời tiết dần chuyển sang đông. Cũng là lúc mọi người đã nên ý định mua thiết bị sưởi ấm mùa đông. Tuy chưa vào những ngày đỉnh điểm nhưng tháng 11 chính là thời điểm vàng để mua quạt sưởi.

Bạn có biết thị trường thiết bị sưởi ổn định nhất là vào thời gian này, các sản phẩm không bị pha tạp bởi những hàng nhái và hàng kém chất lượng . Thêm vào đó lại có những đại lý có nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng nhất.

Nhiều chế độ ưu đãi đầu mùa.

Mới đây ngày  1/11/2014 tại đại lý lớn Gia Dụng Việt tại ngách 91/50 trên đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội mới có một chương trình khuyến mại khá thu hút “ Mua quạt sưởi tặng thẻ khách hàng thâm thiết” . Tương đương giảm giá 10% cho khách hàng. Tại đây theo anh Thành giám đốc đại lý cho biết : ” Đã có đến 500 chiếc quạt sưởi bán ra và nhận được 400 lượt phản hồi tích cực về sản phẩm”.

Tổng hợp thiết bị quạt sưởi ưa chuộng

Giá thành ổn định

Vào thời gian tháng 11 các thiết bị sưởi ấm không có sự thay đổi về giá so với mùa đông năm trước, có thể chưa được các mẫu mã mới nhưng các kiểu dáng cũ bán chạy mà được ưa chuộng nhất, quý khách nên tìm hiểu thêm. Theo khảo sát mẫu quạt sưởi Sunhouse SHD7007 bán chạy nhất có giá 850.000VNĐ nhưng mới đây trên thị trường bán cũng với giá cũ không thay đổi. Các mặt hàng cũ thường có giá thấp hơn.

Quạt sưởi halogen Sunhouse SHD7007 2 tổng thể

Quạt sưởi Sunhouse SHD7007

Giá rẻ mà chất lượng tốt

Các mẫu quạt sưởi có trên thị trường năm 2013 so với 2014 hầu như không có thay đổi về kiểu dáng, nhưng các tính năng thì được bổ sung thêm. Ví dụ như hãng quạt sưởi Sunhouse các mẫu mã năm 2013 vẫn giữ kiểu dáng quạt cây, có thay đổi một chút về vị trí đặt núm chỉnh và kèm theo có nút hẹn giờ an toàn hơn. Sang năm 2014 đổi kiểu dáng thành hình chữ nhật và hình vuông nhỏ nhắn và chất lượng như mẫu quạt sưởi Sunhouse SHD7020 hình chữ nhật, nhẹ và gọn hơn so với các mẫu đi trước.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại

Điểm nổi bật so với các mẫu đi trước đó là sưởi ấm bằng bóng đèn hồng ngoai rất tốt cho da và sức khỏe người dùng.

Có thể nói tháng 11 chính là thời điểm mà bạn mua quạt sưởi tốt nhất nhiều chế độ mà không bị lâm vào tình trạng khó sử, khi vào trung tâm mùa các mẫu quạt sưởi sẽ đa dạng và khó lựa chọn hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu quạt sưởi khác tại địa chỉ sau

——> Quạt sưởi

DMCA.com Protection Status