Bếp nướng điện không khói đắt khách mùa cuối năm

Cuối năm là khoảng thời điểm nhu cầu mua sắm của mọi người dân tăng cao, đặc biệt đồ điện gia dùng, đồ dùng nhà bếp được chị em phụ nữa quan tâm đến rất nhiều. Tại khu vực Hà Nội, các siêu thị điện máy, cửa hàng, bách hoá .. bày bán đầy đủ mặt hàng bếp nướng điện không khói, bếp lẩu nướng, chảo điện đa năng, nồi áp suất … số lượng mua bán gia tăng đáng nể so với mùa khác trong năm. Cùng nhau khảo sát thị trường mua bán bếp nướng điện không khói tại khu vực Hà Nội về những biến động cung – cầu ngày qua.

 Bạn có thể xem thêm sản phẩm bếp nướng điện không khói khác

————>   Bếp nướng điện không khói:  Tổng hợp sản phẩm vỉ nướng điện không khói, bếp nướng bán chạy

 

 thị trường bếp nướng điện không khói ở hà nội

Dạo quanh một số địa chỉ bán hàng nổi tiếng và quen thuộc ở khu vực Hà Nội như siêu thị Gia Dụng Việt, Tre Vàng, Điện Máy Tuấn Thanh …. Tình hình mua bán sản phẩm đồ gia dụng năm nay tăng cao hơn so với năm ngoái. Nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho mình sản phẩm như bếp nướng điện không khói, chảo điện đa năng, nồi áp suất…để sử dụng khi nấu nướng trong những ngày Tết.

 

Thị trường bếp nướng điện không khói dưới góc độ người tiêu dùng

Phỏng vấn chị Nam (Cầu Giấy – Hà Nội) chia sẻ: “ Năm nay, thấy sản phẩm bếp nướng điện không khói có số lượng tiêu thụ khá mạnh, xu hướng cầu tăng hơn so với năm ngoái. Hầu hết, tất cả các gia đình đều có bữa tiệc liên hoan đông đủ nên sử dụng sản phẩm này thật tiện ích cho món nướng và lẩu.”
Chị Lan cho hay: “Nhiều mẫu bếp nướng điện không khói được bán ra, đa dạng mẫu mã và chủng loại của thương hiệu nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan … mức giá khác nhau, có sự chênh lệch đáng kể. Chưa biết được loại nào dùng tốt và ưu điểm nên người tiêu dùng chúng tôi cũng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm.”

Bếp nướng điện không khói Fujika FJ-868

Bếp nướng điện không khói Fujika FJ-868 – Giá 750.000 đồng

Anh Việt Thành – chủ siêu thị Gia Dụng Việt chia sẻ: “Siêu thị chúng tôi có bán đủ các loại sản phẩm bếp nướng điện không khói với nhiều hãng hiệu khác nhau, đều nhập khẩu công nghệ nước ngoài. Nguồn hàng đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ, đặt chế độ dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu, về chế độ bảo hành hoàn toàn không phải lo lắng. Các mức giá của mặt hàng này có khác nhau, giá nào cũng có dao động từ 600.000 – 1.500.000 đồng/ sản phẩm. Để ý, mức giá chúng tôi bán ra có max hơn một số địa chỉ khác trên thị trường, nhưng xét về mặt an toàn và chất lượng của sản phẩm là hàng đạt chuẩn 100% chính hãng, không pha trộn hãng nhái, hàng lỡm. Lấy chữ tâm chữ tín để bán hàng nên rất nhiều khách hãng thân thuộc luôn quay lại lần 2, lần 3 … với chúng tôi sắm sửa thêm vật dụng khác.”
Phỏng vấn thêm một số người tiêu dùng khác thì họ cho biết là luôn tìm những địa chỉ bán hàng uy tín, tin cậy để mua hàng với giá bình ổn, nguồn hàng đảm bảo để sử dụng. Một số địa chỉ bán hàng chảo điện đa năng uy tín như Tre Vàng Mart, siêu thị Tre Vàng, bách hoá Gia Dụng Việt,….với tình hình mua bán khá nhộn nhịp và sôi động.

Người tiêu dùng thông thái hãy đủ tính táo để mua hàng, tránh mua phải hàng lởm, hàng kém chất lượng mà tiền mất tật mang. Đừng ham rẻ mà mua sản phẩm bếp nướng điện không khói hay đồ dùng nhà bếp hàng Trung Quốc gây ảnh hưởng tới sức khoẻ.