Thị trường gối massage hồng ngoại 2017 có gì mới?

Tổng quan thị trường gối massage hồng ngoại – gối mát xa 2017.

Gối massage hồng ngoại là một trong những chế tác thiết bị chăm sóc sức khỏe được người tiêu dùng Việt đánh giá cao và tin tưởng sử dụng, gối mát xa xoa dịu những cơn đau nhức mệt mỏi, căng thẳng, phục hồi sức khỏe và tinh thần tại nhà hoặc tại nơi làm việc, không đơn thuần chỉ là hưởng thụ trong cuộc sống hiện đại mà chúng còn giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn kinh tế hơn. Chẳng còn mất thời gian để đến Spa trung tâm chăm sóc sức khỏe nữa, bạn chỉ cần mất một số chi phí nhỏ để sở hữu về mình chiếc gối massage đa năng thông minh này.

Người tiêu dùng đã dành thời gian tìm hiểu và tìm đến những đại lý trung tâm mua sắm nhằm chọn mua gối massage loại tốt nhất, chính điều này đã khiến thị trường gối massage ngày càng trở lên sôi động hơn.

gối massage hồng ngoại matxa giảm đau

Các mẫu sản phẩm gối massage hồng ngoại liên tiếp công phá thị trường.

Sự đa dạng mẫu mã sẽ khiến người tiêu dùng khó khăn lựa chọn sản phẩm, tuy nhiên có nhiều mẫu mã gối massage đắt tiền mua tại các siêu thị chưa chắc đã an toàn và chất lượng với người tiêu dùng, chính vì thế những thiết kế rõ nguồn gốc xuất xứ, an toàn và hiệu quả lại có mức giá vừa phải tại các đại lý lớn như giadungviet.vn lại thu hút người tiêu dùng. Những mẫu mã mới, tính năng mới của những thương hiệu nổi tiếng lại càng thu hút người tiêu dùng hơn.

Tổng hợp gối massage hồng ngoại Gia Dụng Việt

Gối massage Hàn Quốc, gối massage Nhật Bản “đứng đầu” thị trường.

 

Có lẽ người tiêu dùng không còn xa lạ với 2 thương hiệu gối massage Hàn Quốc, gối massage Nhật Bản nữa, thương hiệu với nhiều nhãn hàng nổi tiếng như Yokushi, Shachu, Sapporo, Asia, Magic,…luôn khẳng định chất lượng vượt trội và giá trị hiệu quả của thương hiệu, hiện nay 2 dòng sản phẩm này tung ra thêm nhiều những sản phẩm mới với nhiều tính năng mới rất hiện đại, tốt và bền hiệu quả hơn “đời đầu”. Công nghệ tích hợp Pin Sạc Điện, trị liệu hồng ngoại, tăng số viên bi đa dạng gồm có gối 4 bi, 6 bi, 8 bi, cộng thêm thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, tiện dụng cao cũng góp phần khiến 2 thương hiệu gối masage Nhật Bản & gối massage Hàn Quốc ngày càng đắt hàng hơn.

Gối massage hồng ngoại Sapporo 8 viên bi

Gối matxa hồng ngoại PIN-SẠC điện Sapporo 8 bi (Japan) – Giá 1.000.000 ₫

Gối massage hồng ngoại Yokushi 6 bi

Gối matxa hồng ngoại Yokushi 6 bi (Pin Sạc Điện 5h) – Giá1.200.000 ₫

Gối massage hồng ngoại Yokushi YK768 bền tốt

Mã gối Yokushi YK768 mẫu 2017– Giá 1.000.000đ

Gối massage magic 6 bi chính hãng

Magic 6 bi mới 2017 – Giá 990.000 ₫

Gối massage hồng ngoại 6 bi ASIA 2017

ASIA 6 bi mới 2017 – Giá 520.000 ₫

Gối massage hồng ngoại Yokushi 6 bi

Yokushi 6 bi mẫu 2016 – Giá 700.000 ₫

Không khiến người tiêu dùng phải thất vọng, 2 thương hiệu ngày càng hoàn thiện và giữ vững phong độ, vẫn áp dụng công nghệ massage trị liệu mô phỏng massage, ray, ấn làm nóng vùng massage thẩm thấu từng thớ cơ giảm đau nhức, giải tỏa căng thẳng, hồi phục nhanh tinh thần và sức khỏe, bên cạnh đó sản phẩm còn dễ sử dụng, có tính linh hoạt, phù hợp với mọi không gian, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng.

Xem thêm gối massage   Tổng hợp gối mát xa, gối massage hồng ngoại loại tốt 2017.

Đặt mua ngay gối massage hồng ngoại giá tốt, uy tín ngay tại đây!!!

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt