Thiết bị sưởi ấm mùa đông quạt sưởi tiết kiệm điện mà giá rẻ

Quạt sưởi Hàn Quốc Shinil SHE-970BU treo tường tiện dụng

Thiết bị sưởi ấm mùa đông – quạt sưởi Sunhouse

Thay thế điều hòa sưởi ấm có giá khá cao so với những gia đình có thu nhập không ổn định. Không những giá đắt mà một số thiết bị sưởi ấm mùa đông tiêu hao điện rất nhiều. Vậy những dân thường nên chọn Thiết bị sưởi ấm mùa đông nào tiết kiệm điện mà giá rẻ nhất. Hôm nay chúng tôi mang đến bạn mẫu quạt sưởi Sunhouse là thiết bị sưởi ấm được bình chọn bán chạy nhất vì tiết kiệm cả điện năng và giá.

Thiết kế quạt sưởi Sunhouse

Nhìn chung kiểu dáng của loại thiết bị sưởi ấm này khá đẹp mắt và gọn nhẹ, không tốn diện tích phòng ngược lại còn khiến phòng nhà bạn thêm sang trọng hơn. Có 3 loại hay kiểu dáng mà bạn sẽ gặp với dòng sản phẩm này chính là kiểu dáng cây quạt cây đứng, hình vuông, hình chữ nhật.

Quạt sưởi Sunhouse kiểu dáng hình quạt cây kiểu dáng đứng bắt gặp ở mẫu SHD7004, SHD7005, SHD7006, SHD70007. Giống như một chiếc quạt gió thông thường  có lồng bảo vệ và có tấm tản nhiệt. Thiết kế nhìn chung khá đơn giản.

quạt sưởi thân cao sunhous shd7006

Quạt sưởi Sunhouse SHD7006

Sưởi ấm bằng 1 bóng halogen theo núm chỉnh nhiệt độ cao thấp và quay giúp tản nhiệt đều hơn.

Với những mẫu quạt sưởi Sunhouse hình vuông và hình chữ nhật vẫn làm bằng vỏ nhựa chịu nhiệt tốt màu trắng chủ đạo điểm thêm các nút chỉnh đỏ khá bắt mắt mà thời trang. Tùy chỉnh theo nút bấm công suất, có một số mẫu làm tỏa nhiệt bằng bóng đèn hồng ngoại khá tốt nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Quạt sưởi Sunhouse tiết kiệm điện năng

Đây cũng là điểm mà thương hiệu này khá thu hút khách hàng trên thị trường. Các nút điều chỉnh nhiệt phù hợp theo công suất, hơn nữa tỏa nhiệt đa phần bằng bóng đèn halogen, tỏa nhiệt nhanh.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020

Để không gây tốn điện cho gia đình có một số mẹo dùng quạt sưởi mà bạn nên tham khảo như, đóng kín cửa sưởi ấm nhanh 15 đến 20 phút sau đó mở hé cửa vừa tiết kiệm điện mà còn giúp khí oxi trong phòng không bị đốt cháy, không nên đặt quạt sưởi trong không gian quá rộng so với công suất của quạt sưởi.

Quạt sưởi Sunhouse an toàn.

Thiết kế  vỏ chắc chắn, nhựa cao cấp siêu bền . Dây cắm an toàn, đa số các mẫu quạt sưởi Sunhouse đều có thêm tính năng hẹn giờ an toàn và tiện dụng, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021 núm điều chỉnh

Hiện nay giá của thương hiệu Sunhouse giao động từ 400-800 có chênh lệch hơn nhưng rất an toàn, bạn nên chọn mua những mẫu thiết bị sưởi ấm có thương hiệu sẵn sẽ an toàn hơn.

Nhìn chung kiểu dáng và tính năng của quạt sưởi Sunhouse khá tốt, kèm thêm tính năng sưởi ấm nhanh khiến bạn tiết kiệm được một chi phí khá lớn về tiền điện. Giá cả vừa phải không quá đắt.

 

DMCA.com Protection Status