Thoái hoá đốt sống cổ dùng ghế massage loại nào tốt?

ghế massage toàn thân 3d rộng vai gáy

 

Chọn mua ghế massage loại nào tốt? với người bị thoái hoá đốt sống cổ

Hỗ trợ điều trị thoái hoá đốt sống cổ bằng ghế massage trị liệu, bạn đã nghe nói vậy như vậy chưa? Ngoài phương pháp massage xoa bóp bằng tay thông thường thì bấm huyệt trị liệu là cách giúp cho người bệnh có thể thuyên giảm các cơn đau một cách hiệu quả. Thoái hoá đốt sống cổ thường gặp độ tuổi trung niên và người già rất dễ mắc phải, khiến cho người luôn cảm thấy đau đớn, khó chịu, khó khăn xoay cổ, cúi xuống … gây ảnh hưởng tới sinh hoạt đời sống & công việc.

 

máy mát xa cầm tay giảm đau vai gáy

 

Hỏi – đáp: Điều trị thoái hoá đốt sống cổ bằng cách nào?

Với mỗi biểu hiện giai đoạn bệnh sẽ có cách điều trị bệnh khác nhau. Trong nội dung bài chia sẻ dưới đây, chúng tôi gợi ý tới bạn phương pháp: vừa hỗ trợ trị liệu cho người bị thoái hoá đốt sống cổ, vừa tăng cường sự dẻo dai ở khớp cổ, tránh bị thoái hoá với những đối tượng chưa mắc bệnh. Vâng, đó chính là phương pháp massage trị liệu. Ngoài ra, chúng tôi còn giới thiệu tới bạn một thiết bị chăm sóc sức khoẻ hỗ trợ chữa thoái hoá xương khớp đó là ghế massage trị liệu hồng ngoại. Trước hết, chúng ta khám phá xem mát xa trị liệu đạt khả năng hiệu quả ra sao? Cách thực hiện như thế nào?

 >>>  ghế massage toàn thân  các dòng ghế trị liệu 6D – 7D mới nhấtGhế massage toàn thân Shoohan SH 736 matxa cổ

Massage trị liệu chữa thoái hoá đốt sống cổ hiệu quả

Massage xoa bóp là các tác động trực tiếp lên bề mặt da. Mát xa bấm huyệt đem lại tác dụng lâu dài, tác động vào căn nguyên gây ra bệnh nên rất hữu dụng trong việc hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý khác nhau. Với một số cách massage giảm đau chữa thoái hoá đốt sống cổ dưới đây bạn có thể áp dụng.

  • Phương pháp xoa bóp
  • Xát cổ: Tay phải ôm cổ phía bên trái, sau đó di chuyển tay cổ từ trên xuống & ngược lại, với tay con lại cũng như vậy. Thực hiện động tác 15 lần
  • Xát gáy: 2 bàn tay đưa ra sau gáy và ôm sát vào phần gáy, các đầu ngón tay đan xen vào nhau, xát qua xát lại 2 bên liên tục trong 10 lần
  • Xát vùng giữa 2 xương bả vai: Bạn hơi cúi đầu về phía trước, sau đó vắt phải ra phía sau cho bàn tay chạm vào bên phải vùng giữa 2 bả vai. Thực hiện từ trên xuống dưới, dưới – trên trong 15 lần. Tay còn lại tương tự như vậy.
  • Massage vùng cơ gáy: Đầu hơi cúi phía trước, sau đó dùng các đầu ngón tay xoa bóp cổ từ trên – dưới 15 lần.
  • Véo gân dưới vùng nách: Các đầu ngón tay linh hoạt, dùng ngón cái và trỏ véo các gân ở dưới nách phải & ngược lại.
  • Phương pháp bấm huyệt

Các điểm huyệt nằm ở vùng cổ gáy rất nhiều. Ấn huyệt vị là cách tác động chuyên sâu vào huyệt để điều trị bệnh thoái hoá đốt sống cổ. Các huyệt trên cổ gáy gồm có: huyệt á thị, huyệt phong trì, huyệt kinh tỉnh, huyệt hậu khê.

>>>  máy massage  trị liệu hồng ngoại

Ghế massage toàn thân Shoohan SH 736 matxa cổ 1

Cách nào để ghế massage bấm huyệt chính xác vùng cổ gáy?  

Rất nhiều người không tin rằng, ghế massage có khẩ năng tự động bấm huyệt đạo chính xác ở vùng cổ gáy, bởi tới bản thân con người là 1 cỗ máy linh hoạt mà cũng phải dò tìm mới ra huyệt.Vậy cách nào để ghế massage trị liệu có thể xoa bóp, bấm huyệt chuẩn xác để giảm thiểu cơn đau nhức, do thoái hoá đốt sống cổ gây ra? Chính điều vô lý ấy lại có thể thực hiện được. Với hệ thống cảm biến thông minh, cho phép các con lăn định vị chính xác huyệt đạo trên cơ thể, tuỳ theo kích thước cơ thể mỗi người khác nhau. Cách massage thông minh này được lập trình trên lý thuyết của massage trị liệu bởi vậy mà ghế mát xa đa năng có thể thực hiện động tác này một cách thuần thục & chuyên sâu.

Ghế massage toàn thân Shoohan SH 736 con lăn matxa

Với người bị thoái hoá đốt sống cổ, chọn mua ghế massage loại nào tốt?

Giải đáp mua ghế massage loại nào tốt nhất cho người bị thoái hoá đốt sống cổ? Nghe qua tính năng thông minh tự động dò tìm huyệt đạo ở ghế mát xa cũng đủ để khiến không ít người tò mò, muốn khám về nó. Tuy nhiên, không phải mẫu ghế massage (ghế mát xa) nào cũng có khả năng hỗ trợ điều trị thoái hoá đốt sống cổ.

Với những mẫu ghế massage cơ bản thì chỉ có khả năng đơn thuần thực hiện động tác massage xoa bóp đơn giản. Chỉ có những dòng ghế massage trị liệu hồng ngoại cao cấp mới tích hợp nhiều tính năng hiện đại + thông minh như xoa bóp bấm huyệt chuẩn xác. Và, tất nhiên giá bán của những loại ghế mát xa trị liệu này không hề rẻ, lên tới vài chục triệu đống/ chiếc.

Để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hỗ trợ điều trị chăm sóc sức khoẻ cũng như phòng tránh bệnh thoái hoá đốt sống cổ. Lựa chọn chọn mẫu ghế massage trị liệu có tính năng mát xa chuyên sâu. Khả năng tự động điều chỉnh theo kích thước cơ thể, có chip cảm biến dò tìm huyệt đạo chính xác.

  • Một vài thương hiệu ghế massage trị liệu hồng ngoại loại tốt uy tín nên mua:

 

Ghế massage toàn thân Kingsport G07

Ghế massage toàn thân Kingsport G07 công nghệ 4D – Giá 32 triệu

Ghế massage toàn thân 6d Plus Sapporo Nhật Bản

Ghế mát xa toàn thân 6D Sapporo Plus – Giá 34.500.000 triệu

Ghế massage 3D SHIKA SK-8903

Ghế massage trị liệ 3D SHIKA Nhật Bản SK-8903 – Giá 86.000.000đ

(Ghế massage toàn thân Sapporo 7D Japan) – Giá bán 7.500.000đ

Qua bài viết “thoái hoá đốt sống cổ dùng ghế massage loại nào tốt?” bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách thức massage xoa bóp trị liệu cũng như biết thêm về thiết bị chăm sóc sức khoẻ ghế massage trị liệu – ghế massage đa năng hồng ngoại hỗ trợ cải thiện sức khoẻ toàn thân, và vùng chuyên biệt hiệu quả.

Chọn mua ghế massage loại nào tốt? để trị thoái hoá đốt sống cổ? Gọi HOTLINE 0989 88 66 86 được tư vấn!

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt