Thương hiệu Hàn Quốc loại quạt sưởi nào tốt nhất

Quạt sưởi Hàn Quốc –  Quạt sưởi Samsung.

Thương hiệu Hàn Quốc cũng được nhiều khách hàng khá quan tâm, vì chất lượng và kiểu dáng đẹp và tốt. Trong đó thương hiệu này mang đến các mẫu như Quạt sưởi Samsung, Shachu, Sunhouse… rất được ưa chuộng. Để đánh giá loại nào tốt hơn rất khó vì đây đều là mẫu bán rất chạy trên thị trường khi mùa đông đến.

Quạt sưởi Samsung

Nhắc đến quạt sưởi Hàn Quốc mọi người hình dung ra mẫu quạt sưởi Samsung thiết kế gọn, kiểu dáng hình chữ nhật đứng. Đứng vững với kiểu chân vuông hoặc chân oval khá đặc biệt.

Quạt sưởi Samsung SW-801h

Quạt sưởi Samsung SW-801h

Tay xách tiện dụng, hình dáng có nhiều thay đổi cái cầu kỳ, cái thì lại thiết kế dạng trơn khá đơn giản. Nhưng đều sưởi ấm bằng bóng đèn halogen 3 bóng, sưởi ấm khá nhanh. Có thể nói công nghệ Hàn Quốc khá an toàn với các chi tiết thiết kế chắc chắn đơn giản, nhưng công dụng đem lại khá lớn.

Quạt sưởi Samsung SN-305A

Samsung SN-305A

Sưởi ấm bằng bóng đèn làm ấm không gian nhanh mà không tốn nhiều thời gian. Nhiệt độ tỏa ra rất đều với tính năng tự quay tản nhiệt rất đều, giúp không gian nhà bạn ấm áp hơn.

Quạt sưởi Shachu

Vẫn kế thừa kiểu dáng của hãng samsung, vẫn làm bằng nhựa cao cấp, kiểu dáng hình chữ nhật đứng khá gọn, không chiếm chỗ. Thiết kế đơn giản.

Quạt sưởi ấm mùa đông Shachu SH-999

Cấu tạo gồm 3 bóng đèn sưởi ấm halogen, đầy đủ các tính năng tự ngắt an toàn, tản nhiệt đều nhờ tính năng quay 90 độ tự động khi nguồn điện vào.

Quạt sưởi Sunhouse.

Với thương hiệu sunhouse chắc không còn xa lạ trong các thiết bị đồ điện gia dụng, vì thương hiệu này khá nổi tiếng, nắm bắt được nhu cầu và thái độ mua hàng của khách hàng với thương hiệu này thì công nghệ Hàn quốc phải nói là cao cấp nhất.

Quạt sưởi halogen Sunhouse SHD7007 2 tổng thể

Kiểu dáng đa dạng nhiều mẫu mã.Chức năng sưởi ấm nhanh có nhiều loại 1, 2, 3 bóng đèn sưởi. Điểm nổi bật hơn so với các mẫu khác là có thêm tính năng hẹn giờ khá an toàn.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021

SHD7021

Sưởi ấm bằng bóng đèn halogen và bóng đèn hồng ngoại mỗi loại lại có công dụng riêng. Halogen thì sưởi ấm mạnh và làm ấm nhanh hơn. Nhưng loại bóng hồng ngoại thì ánh sáng nhẹ hơn không bị chói. Tia hồng ngoại tốt hơn vì không bị khô da, tốt cho sức khỏe.

Tổng quan các mẫu quạt sưởi thương hiệu hàn Quốc rất tiện, gọn, giá hợp lý là thiết bị sưởi ấm an toàn cho gia đình.

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status