Thương hiệu quạt sưởi nào uy tín nhất Việt Nam

Thương hiệu Quạt hơi nước

Trên thị trường Việt Nam thiết bị sưởi ấm có rất nhiều mỗi loại lại có giá cả khác nhau. Hôm nay bạn hãy cùng giadungviet.vn có cái nhìn tổng quan về các thương hiệu uy tín nhất về quạt sưởi và hiện đang bán tại siêu thị Gia Dụng Việt.

Mời bạn tham khảo thêm các mẫu khác

—> Quạt sưởi .

Samsung

Tập đoàn nổi tiếng của Hàn Quốc tại Việt Nam, được thành lập năm 1938, với nhiều nhà đầu tư lớn nguồn vốn , với nhiều công ty con ngày càng được mở rộng.

Thương hiệu quạt sưởi Samsung

Chất lượng và thiết kế của quạt sưởi Samsung

Nhìn chung thiết kế đơn giản, cấu tạo gồm bóng đèn sưởi ấm, lưới bảo vệ, chân và vỏ, kiểu dáng gọn nhẹ không chiếm diện tích, hình chữ nhật đứng, điều chỉnh nhiệt trên các nút trên đầu quạt tiện dụng giúp tiết kiệm điện năng. Sưởi ấm bằng bóng đèn halogen làm ấm nhanh không gian, toản nhiệt rộng và tản nhiệt đều.

Quạt sưởi Samsung SN-305A

Sunhouse

Cũng là bắt nguồn từ Hàn Quốc, nhưng là thương hiệu đồ điện nổi tiếng ở Việt Nam, được người Việt Nam tin dùng nhất. Thương hiệu này cho ra rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng trong đó có thể chia ra 3 mẫu thịnh hành nhất bán chạy nhất màu đông vừa qua.

Thương hiệu quạt sưởi Sunhouse

Quạt sưởi halogen Sunhouse SHD7007 2 tổng thể

Quạt sưởi Sunhouse SHD7007: Là đàn anh của các SHD7004, SHD7005, SHD7006, thiết kế kiểu dáng quạt cây như chiếc quạt gió thông thường, chất liệu cao cấp siêu bền, sưởi ấm bằng 1 bóng đèn halogen tỏa nhiệt độ nhanh , thân cao nên tỏa nhiệt đều hơn, tỏa nhiệt tầm cao trung tâm, bạn có thể điều chỉnh tút năng cao thấp một cách dễ dàng. Loại này còn có thêm tính năng hẹn giờ rất an toàn.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020

Là mẫu sản phẩm mới nhất năm 2015 của thương hiệu, cũng là sản phẩm chiến lược cho mùa đông năm nay, với thiết kế gọn, chất liệu siêu bền, nhỏ gọn có thể đặt ở mọi vị trí và không gian nhà bạn.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại

Công suất tiêu thụ là 800W, tính năng sưởi ấm nhanh bằng tia hồng ngoại. Loại quạt dành cho trẻ sơ sinh.

Mẫu SHD7021 kiểu dáng hình chữ nhật sưởi ấm bằng 3 bóng tia hồng ngoại rất tốt, thiết kế sang trọng, sưởi ấm nhanh với công suất 1200W, sưởi ấm không gian phòng khách nhanh chóng.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021

Shinil

Mẫu thiết bị sưởi ấm cao cấp nhất trong dòng quạt sưởi, thiết kế tiện dụng, thân thiện.

Thương hiệu quạt sưởi Shinil

Chất lượng quạt sưởi Shinil nắm giữ công nghệ cao cấp nhất của Hàn Quốc, đi đầu trong lĩnh vực các thiết bị sưởi ấm cao cấp, những  sản phẩm từ thương hiệu này đều đạt tới đỉnh cao về thiết kế kỹ thuật và chất lượng.

Quạt sưởi ấm mùa đông Shinil SHE1250BVG

Quạt sưởi ấm mùa đông Shinil SHE1250BVG

Toàn bộ quạt sưởi của các thương hiệu đều bảo hành 12 tháng. Chất lượng cao, bạn hoàn toàn yên tâm với những thiết bị sưởi có thương hiệu

 

DMCA.com Protection Status