Hộp cơm hâm nóng Swonsan Hàn Quốc – kiểu dáng cặp lồng

Mẫu hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL-1003KV (hộp cơm giữ nhiệt) kiểu dáng cặp lồng có mặt trên thị trường, trở nên tiện dụng hơn với những người có sở thích “mang cơm từ nhà đi” làm. Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng dùng phổ biến hơn với dân văn phòng công sở, học sinh, sinh viên, lái xe …

 

>>>>  Hộp cơm hâm nóng       Tổng các mẫu hộp cơm điện, hộp cơm giữ nhiệt bán chạy

 

Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL-1003SA Hàn Quốc
Giá bán dao động từ 380.000 – 450.000đ/ sản phẩm, mẫu hộp cơm hâm nóng – hộp cơm cắm điện này có nhiều màu sắc nhẹ nhàng, bắt mắt như màu trắng, xanh, hồng …. Kiểu dáng cặp lồng gồm 2 ngăn: Ngăn to đựng cơm & ngăn nhỏ đựng thức ăn.

Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL-1003SA khay tách rời
Công suất hoạt động 40W, thời gian hâm nóng trong vòng 30 – 40 phút tuỳ vào lượng cơm & đồ ăn đựng bên trong. hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL-1003KV (hop com ham nong) mang lại cho bạn bữa ăn trưa ấm nóng, ngon miệng, rất được ưa chuộng với dân văn phòng trong thời kì “bão giá” hiện nay.

Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL-1003SA ruột inox

Tại sao hộp cơm hâm nóng Swonsan lại được dân văn phòng ưa chuộng?

Hộp cơm hâm nóng Swonsan mã SWL-1003KV (hộp cơm cắm điện) sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng nhựa PP cao cấp, mọi chi tiết tinh xảo & tiện dụng. Bao gồm 2 ngăn đựng được nhiều cơm & thức ăn. Đặc biệt với tính năng HÂM NÓNG TỰ ĐỘNG & GIỮ NHIỆT giúp hâm nóng lại đồ ăn một cách nhanh chóng, van xả hơi giúp giữ hương vị thức ăn.

Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL-1003SA kiểu dáng đẹp
Hộp cơm cắm điện – Ngoài tính năng đựng cơm & đồ ăn bạn có thể đựng các món như bún, phở, miến, cháo …. Hoặc các loại bánh như bánh giò, bánh bao …. hâm nóng được ấm nóng hơn. Đây là điều chúng ta không thể làm được với các loại hộp đựng cơm thông thường (loại không có chức năng cắm điện).

Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL-1003SA cao cấp
Kiểu dáng Hộp cơm hâm nóng Swonsan mã SWL-1003KV (hop com cam dien, hộp cơm điện …) dáng cặp lồng nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển mang theo đi làm với mẫu mã đẹp, màu sắc bắt mắt, quai xách thời trang tiện dụng.

Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL-1003SA
“Nếu đồ ăn & cơm để trong tủ lạnh thì trước khi mang đi hâm nóng, ta nên để ra ngoài khoảng 1 -2 tiếng bớt lạnh đi, như vậy giúp cho thời gian hâm nóng tiết kiệm lại.” – chị Phương chia sẻ, 1 người sử dụng sản phẩm này cho biết.
Tuy nhiên, theo nhiều nhận xét đánh giá của người tiêu dùng mẫu hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL-1003KV – hop com cam dien dạng cặp lồng này khá hiệu quả trong việc mang thức ăn, gọn nhẹ, tiện dụng.

 

Giá chỉ 390.000đ – mẫu hợp cơm hâm nóng Swonsan SWL-1003KV tại đây!

Liên hệ mua sản phẩm

 

Hỏi và đáp (228 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.