Tin hot – Thị trường thu hồi quạt sưởi Trung Quốc chảy nhựa

Tảy chay hàng Trung Quốc

Hiện nay, trên thị trường mặt hàng thiết bị sưởi ấm đang được người tiêu dùng trưng dụng cao. Bên cạnh đó, luôn có nhiều trường hợp không may xảy ra mua nhầm phải hàng nhái, giải mạo,  kém chất lượng dẫn đến hiệu quả khôn lường “tiền mất, tật mang”. Bản tin đưa ra gây bão lớn, nhiều người tiêu dùng chú ý đón đọc là hơn 100.000 chiếc quạt sưởi di động đang được thu hồi tại nước Mỹ do chúng có thể bắt lửa trong khi sử dụng.

 

Quạt sưởi Trung Quốc cấu tạo vỏ nhựa chất lượng kém

 

Chúng ta dễ dàng nhận thấy, Trung Quốc là nước đi đầu trong ngành chế tạo giả mạo mọi đồ dùng vật dụng, rất tinh vi được xuất ra bán trên thị trường với giá rẻ đến bất ngờ. Nhiều người dân không biết hậu quả của nó vì ham rẻ mà tác hại đến sức khoẻ người sử dụng.
Những sản phẩm Quạt sưởi nằm trong danh sách đen có lệnh được thu hồi có xuất xứ tại Trung Quốc, do công ty Shanghai Limach Mfg. Co.Ltd. Sản xuất. Hiện tại, nhà phân phối Home Depot đã nhận được gần 500 đơn khiếu nại của tiêu dùng về sản phẩm này vì chiếc quạt sưởi họ sử dụng bị chảy nhựa.
Theo đánh giá cục kiểm tra chấy lượng an toàn sản phẩm tiêu dùng Mỹ, loại quạt sưởi tích điện được sản xuất với lớp nhựa chất lượng quá kém, dễ nóng chảy, gây chập điện và bùng phát hoả hoạn. Theo các chuyên gia nhận định, quạt sưởi là thiết bị sưởi ấm tương đối an toàn, xong nếu người dùng vô tình cahmj vào bề mặt toả nhiệt, cũng sẽ bị bỏng.
Ngoài ra, loại quạt sưởi này tạo ra môi trường không khí không, có thể gây tổn thương da, đặc biêt là ảnh hưởng tới đường hô hấp, có những trường hợp bị chảy máu cam niêm mac mũi vì sử dụng quạt sưởi thời gian quá dài trong ngày.
Chính vì vậy, nên các bạn khi mua đồ nên lưu ý tới vấn đề sức khoẻ đừng bị ham rẻ mà mang đồ không chất lượng về dùng.

 

Giới thiệu 1 số quạt ưa chuộng nhất tại Gia Dụng Việt

 

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021
Sunhouse SHD7021 – Giá 520.000 VNĐ

Quạt sưởi ấm Saiko QH-800 sưởi ấm nhanh
Quạt sưởi Saiko QH-800Giá 390.000 VNĐ

 

Quạt sưởi Nova 3 bóng
Nova 3 bóng – Giá 490.000 VNĐ

 

Siêu thị Gia Dụng Việt chuyên phân phối sản phẩm chính hãng

Địa chỉ: số 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội

HOTLINE: 0989.88.66.86 – 0968 621 733

Email: giadungviet688@gmail.com

Website: https://giadungviet.vn

 

Comments are closed.