Tổng hợp các mẫu quạt sưởi Samsung được ưa chuộng nhất

Quạt sưởi Samsung SN-305A

Quạt sưởi Samsung – Quạt sưởi Hàn Quốc.

Quạt sưởi Samsung là thương hiệu lớn của Hàn Quốc. Thiết bị sưởi ấm này bán khá chạy khi mùa đông đến và là sản phẩm tạo được nhiều ấn tượng tốt cho người tiêu dùng cả về kiểu dáng và tính năng. Dưới đây là tổng hợp các mẫu quạt sưởi SamSung đang có trên thị trường là những sản phẩm hot nhất hiện nay.

Thiết kế của chung của quạt sưởi Samsung

Bao gồm thân, chân và bóng đèn halogen cấu tạo đơn giản.Lưới bảo vệ bên ngoài bóng đèn an toàn, khi bị đổ sẽ tự ngắt và không gây vỡ bảo vệ bóng đèn an toàn, bảo vệ ánh sáng tỏa nhiệt không quá nóng. Bạn nên chú ý không chạm trực tiếp vào thanh nhiệt dễ bị bỏng. Kiểu dáng duy nhất, tính năng vượt trội

Kiểu dáng độc chỉ duy nhất 1 kiểu hình chữ nhật đứng, dựa vào mô hình chung các mẫu của quạt sưởi Samsung có kiểu dáng giống nhau nhưng các model lại có những cách điệu bạn dễ dàng có thể nhận ra. Vỏ nhựa chịu được nhiệt độ cao.

Ưu điểm chung của Quạt sưởi Samsung

Sưởi ấm đều bằng 3 bóng đèn halogen, công suất tỏa nhiệt 1200W, điều chỉnh nhiệt với các công suất thấp nhất là 400W tiếp đó là 800W cao nhất là 1200W. Bóng đèn halogen siêu bền, tuổi thọ cao.

Thiết kế gọn hợp với nhiều không gian, màu sắc trắng trang nhã hợp thời trang, phù hợp với tất cả không gian

Tay cầm tiện dụng, di chuyển dễ dàng. Cảm biến tự ngắt khi đổ an toàn, điều chỉnh nhiệt theo 3 công suất tùy chỉnh theo nhiệt độ của thời tiết bên ngoài. Không gian ấm áp đều với tút năng tỏa nhiệt đều.

 Samsung SNH-9 chân oval.

Quạt sưởi Samsung SNH-9

Quạt sưởi Samsung SNH-9 6 chế độ điều chỉnh

Nút điều chỉnh.

Quạt sưởi Samsung SNH-9 chân trước

Chân oval chắc chắn. Tản nhiệt đều.

Samsung SN-305A chân vuông

Quạt sưởi Samsung SN-305A

Chân vuông. Thiết kế gọn.

Quạt sưởi Samsung SN-305A nút điều chỉnh

 

 Samsung SW-801h chân oval.

Quạt sưởi Samsung SW-801h

Quạt sưởi Samsung SW-801h

Samsung NHS-12A bóng đèn halogen.

Quạt sưởi Samsung

Trên đây là các mẫu quạt sưởi Samsung được ưa chuộng nhất. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn và gia đình thêm nhiều sự lựa chọn.

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status