Tổng hợp các model quạt sưởi không làm khô da

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020

Trên thị trường quạt sưởi ấm mùa đông, có đa dạng mẫu mã và kích thước người dùng phải lựa chọn sao cho phù hợp với không gian gia đình mình, trong đó chất lượng cũng rất được quan tâm, laoij quạt sưởi không làm khô da là loại mà khách hàng tìm kiếm nhiều nhất.

Hôm nay đại lý Gia Dụng Việt sẽ thống kê một số mẫu quạt sưởi không làm khô da mà đại lý đang bán và được bán chạy nhất trong những ngày giá lạnh.

Thương hiệu quạt sưởi Samsung

Được sản xuất theo dây truyền cao cấp Hàn Quốc, không chỉ có kiểu dáng gọn nhẹ mà màu sắc tinh tế đẹp với mọi không gian trong gia đình. Thiết kế vỏ nhựa chịu nhiệt cao nhựa ABS dễ vệ sinh và siêu bền.

Sưởi ấm bằng bóng đèn halogen, công suất tỏa nhiệt mạnh 1200W, điều chỉnh nhiệt bằng 3 nút công tắc điều chỉnh 400, 800, 1200W thấp nhất là 400W mọi người có thể điều chỉnh nhiệt theo mong muốn

Lưới cản nhiệt và bảo vệ bóng an toàn, ánh sáng phát ra không bị quá mạnh nên không làm bỏng rát rất nhẹ nhàng, bóng sưởi nhẹ theo công suất.

Bạn có thể tham khảo 2 mẫu của hãng này mã SN-305N và SNH-9 với 2 lại chân vuông và chân oval.

 Quạt sưởi Samsung SN-305A

Quạt sưởi Samsung SN-305A

Quạt sưởi Samsung SNH-9

SNH-9

Thương hiệu quạt sưởi Sunhouse

Một trong những thương hiệu nổi tiếng về đồ điện gia dụng, những sản phẩm mà hãng này cung cấp đều là sản phẩm chất lượng mà không khô da.

Mẫu mới của sunhouse là SHD7021 và SHD7020 là một trong những sản phẩm cao cấp nhất mà hãng này mới tung ra thị trường.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại

Sưởi ấm bằng điện hồng ngoại, ánh sáng dịu nhẹ và không chói mắt, tia hồng ngoại tốt cho da, bảo vệ sức khỏe, tia hồng ngoại là một trong những tia cao cấp nhất dùng để làm đẹp của phụ nữ.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021

Sưởi đèn hồng ngoại không làm khô da, ánh sáng dịu nhẹ và không bị chói, thiết kế an toàn với tính năng tự ngắt, và tính năng tự quay tản nhiệt đều khắp không gian

Có thể nói đây là 2 mẫu quạt sưởi tốt nhất và không làm khô da, sản phẩm dành cho trẻ nhỏ nên thiết kế an toàn và tỉ mỉ từng chi tiết.

Thương hiệu quạt sưởi Samsung và Sunhouse là 2 thương hiệu tốt nhất không làm khô da, sưởi ấm nhanh và tốt cho sức khỏe trẻ nhỏ và người cao tuổi.

Liên hệ mua sản phẩm các model quạt sưởi không làm khô da

DMCA.com Protection Status