Tổng hợp các mẫu chảo điện đa năng chất lượng giá tốt.

Chảo nướng, chảo chống dính, chảo nướng điện, chảo đa năng là một trong những từ khóa tìm kiếm tăng đột biến vào dịp cuối năm. Cuối năm xu hướng sử dụng những đồ gia dụng nấu bếp lên cao, không khó giải thích vì đây là thời điểm duy nhất trong năm hội tụ gia đình. Hội họp gia đình đầu năm cùng nhau ăn những bữa cơm đầy đủ đầm ấm với tất cả thành viên trong gia đình. Để làm phong phú buổi tiệc cuối năm không thể thiếu những thiết bị bếp điện đa năng. Chính vì thế từ khóa chảo điện đa năng được tìm kiếm cao. Hôm nay Gia Dụng Việt đặc biệt mang đến cho bạn tổng hợp chảo điện đa năng giá rẻ đang được ưa chuộng.

chọn mua chảo điện đa năng giá rẻ mà tốt

Mời bạn tham khảo thêm một số danh mục liên quan:

—-> Chảo điện đa năng  . Tổng hợp các mẫu chảo điện đa năng tốt nhất..

—–> Chảo điện đa năng Happy Call  chảo vân đá hoa cương. – Giá 430.000 VNĐ.

Tùy vào nhu cầu và túi tiền bạn sẽ có cơ hội những mẫu chảo đa năng khác nhau vì sự đa dạng của chúng. Gia Dụng Việt sẽ phân loại các loại chảo theo các mức giá dưới đây cho quý khách dễ theo dõi.

Giá chảo điện đa năng từ 300-500. 000 VNĐ.

Với mức giá chảo đa năng rẻ này mẫu chảo đáng để bạn sở hữu nhất chính là chiếc chảo điện đa năng  Happy Call, sở hữu một kích thước vừa phải không gây tốn diện tích cho gian bếp nhà bạn, ứng cử viên sáng giá về chất lượng và kiểu dáng thiết kế, sử dụng công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc, bền an toàn, có thể nướng rán và nấu lẩu rất tiện dụng.

Chảo điện đa năng Happy call Hàn Quốc

Giá chảo đa năng Happy Call 350.000 VNĐ

Phát huy và nối tiếp sản phẩm chảo điện Happy Call mới có đôi chút khác lạ về chất liệu, toàn bộ phần lòng chảo được thiết kế chảo vân đá hoa cương nguyên chất bền và chống dính cao, vẫn với những tính năng tiện dụng bạn có thể rán, nướng, lẩu chuẩn bị những món ăn tưởng chừng khó khăn nhưng đều được đơn giản hóa khi sử dụng mẫu chảo điện này.

Chảo điện đa năng happycall chống dínhcao cấp

Giá 430.000 VNĐ

Chảo đa năng Shachu 3082 với thiết kế sang trọng, Shachu và chảo đa năng Happy Call đều có nguồn gốc chính hãng tại Hàn Quốc. Cấu tạo bao gồm trọn bộ chảo có nắp kính, và bộ phận dẫn nhiệt, cấu tạo đơn giản sử dụng dễ dàng.

Chảo điện đa năng Shachu hàn quốc

Giá 450.000 VNĐ

Giá chảo điện từ 500-800.000 VNĐ.

Với mức tiền này bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Chảo điện đa năng Shachu SHC-A86 Hàn Quốc cho món ăn ngon

Chảo điện Magic Pan YL-A9 thiết kế hình bầu dục tinh tế, chân đứng vững chắc, 5 mức điều chỉnh nhiệt. Giá 600.000 VNĐ.

Chảo điện đa năng Samsung chính hãng Hàn Quốc 34F-LH tiện dụng cho cả gia đình

Chảo đa năng Samsung chính hãng Hàn Quốc . Giá 550.000 VNĐ

Chảo điện đa năng Magic Pan YL-A8

Chảo đa năng Hàn Quốc Magic Pan YL-A8 – Giá 550.000 VNĐ.

Chảo điện đa năng Shachu SHC-A86 Hàn Quốc vỉ hấp tiện dụng

Chảo điện Shachu SHC-A86 Hàn Quốc.Giá 800.000 VNĐ.

Quý khách muốn tham khảo thêm chảo điện đa năng chính hãng có thể truy cập vào trang giadungviet.vn hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ liên hệ dưới đây.

 Liên hệ mua sản phẩm  chảo điện đa năng