Tổng hợp tính năng cao cấp trên ghế massage toàn thân 2017

Khác biệt của ghế massae toàn thân các con lăn

Ghế massage toàn thân – ghế mát xa toàn thân và những tính năng nổi bật.

Trên thị trường ghế massage Việt Nam hiện nay có rất nhiều dòng ghế mát xa như ghế massage toàn thân, ghế massage lưng, ghế massage chân nhưng tổng quan công dụng chính của chúng đem đến là chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện, với sự kết hợp công nghệ đỉnh cao về massage xoa bóp thư giãn toàn bộ các khớp xương, cơ bắp, huyệt đạo…trên cơ thể nhanh chóng phục hồi sức khỏe hiệu quả và ngăn ngừa nhiều loại bệnh.

Với sự phát triển không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu người mua, ngày nay dòng ghế mát xa toàn thân không chỉ đơn giản là một chiếc đệm massage toàn thân với một số công dụng nhỏ hoặc điều khiển bằng tay mà ngày nay ghế mát xa toàn thân đã được cải tiến rất nhiều. Năm 2017 đánh dấu một bước ngoặt lớn của ngành hàng ghế mát-xa toàn thân, bạn hãy cùng siêu thị Gia Dụng Việt tìm hiểu nhanh những tính năng nổi bật nhất mới nhất của dòng ghế mát xa toàn thân trong bài viết dưới đây.

tính năng cao cấp trên ghế massage toàn thân 2017

Điểm mặt những tính năng nổi bật của ghế massage toàn thân.

Tính năng cơ bản của ghế mát xa toàn thân gồm: Massage con lăn, massage túi khí, massage bằng mô tơ rung. 3 tính năng này đều là cơ bản và đã được cải tiến lên thành dạng cao cấp hơn như massage với con lăn thường thì giờ cải tiến lên cao hơn là dạng S-Shape/L-Shape, còn dạng túi khí thì cải tiến hơn tốt cho người cao tuổi, còn massage với mô tơ rung thì tốt cho thư giãn và trị liệu.

Ghế massage toàn thân 6d Plus Sapporo sang trọng

 Ghế massage toàn thân 6d Plus Sapporo – Giá 34.500.000 VNĐ.

Chi tiết cải tiến từng tính năng massage:

  • Tính năng massage bằng con lăn.

Trái tim của chiếc ghế mát xa toàn thân chính là những con lăn mát xa, những con lăn này sẽ di chuyển theo nhiều góc độ với những phương thức hoạt động khác nhau, bạn sẽ thấy được chúng gắn ở phần massage lưng theo trục dài và di chuyển từ trên xuống, hoặc từ trái sang phải.

Khác biệt của ghế massae toàn thân các con lăn

Con lăn massage trên ghế mát xa toàn thân không chỉ lăn đơn giản mà chúng lăn theo mô hình dạng S-Shape/L-Shape hình chữ S hoặc hình chữ L ôm trọn cơ thể bạn tăng khả năng tiếp xúc với phần lưng massage diện rộng, ngoài ra còn có công nghệ 2D, 3D, 4D, 5D, mang đến cảm giác như mẹ bồng con – các con lăn sẽ miết, day, ấn, đấm…tác dụng sâu lên từng bộ phận cơ thể tạo lên cảm giác như được có bàn tay từ các chuyên viên massage trên cơ thể bạn thư giãn cơ thể, giảm đau nhức bấm huyệt trị liệu.

Ghế massage toàn thân Tính năng massage bằng con lăn.

  • Tính năng massage với mô tơ rung.

Tính năng massage bằng mô tơ rung được cải tiến hơn với điều chỉnh tần số rung bạn có thể tùy chọn, thông thường ở ghế mát xa toàn thân mô tơ rung chỉ có ở phần đệm mông, nhược điểm của tính năng này là chỉ tác động lên một vị trí cố định, tuy là nhược điểm nhưng lại là ưu điểm vì chúng rất tốt cho những phần cơ khớp đang bị căng cứng.

ghế massage Nhật Bản Shoohan SH736 nhật bản cao cấp

  • Tính năng massage bằng túi khí kép ghế massage toàn thân.

Đây là tính năng massage với túi khí áp dụng xuyên suốt tất cả các dòng ghế mát xa toàn thân trên thị trường hiện nay, tính năng này thông dụng vì những túi khí được ví như những lòng bàn tay nhẹ nhàng xoa bóp nhẹ nhàng lên các vị trí massage, các túi khí được đặt rải rác khắp các vị trí ghế mát-xa toàn thân.

Hiện nay có cải tiến thành túi khí kép ở những dòng ghế matxa toàn thân cao cấp, túi khí kép chất lượng hơn cao cấp hơn tiếp xức tốt hơn, xoa bóp thư giãn cơ hiệu quả hơn gấp bội.

túi khí kép ghế massage toàn thân

  • Tính năng massage không trọng lượng (massage Zero Gravity)

Đây là tính năng massage vượt trội nhất cho những chiếc ghế matxa toàn thân, chế độ này mang đến cảm giác không trọng lượng như đang ở trên không gian. Tại sao lại nói là massage không trọng lượng vì khi bạn sử dụng tính năng này các túi khí và con lăn kết hợp nâng toàn thân phận lưng hạ thấp và phần chân nâng cao mang đến cảm xúc như đang lơ lửng trên vũ trụ.

massage không trọng lượng ghế massage toàn thân

  • Tính năng massage trị liệu bằng nhiệt hồng ngoại.

Áp dụng tia hồng ngoại vào nhằm sưởi ấm các vùng cơ khớp kích thích tuần hoàn máu rất tốt cho cơ thể, không chỉ đơn giản là massage thông thường cộng thêm tính năng trị liệu bằng tia nhiệt hồng ngoại sẽ giúp hồi phục sức khỏe nhanh hơn nhiều.

Tính năng massage trị liệu tia hồng ngoại được sử dụng hầu hết trên các thiết bị máy massage toàn thân trên thị trường hiện nay.

Ghế massage toàn thân massage không trọng lượng

  • Tính năng kích thích tinh thần, trị liệu tinh thần bằng âm thanh và đèn LED.

Ghế massage toàn thân còn có thêm tính năng trị liệu tinh thần bằng âm thanh và ánh sáng đèn LED nhằm tăng hiệu quả massage thư giãn cải thiện sức khỏe, bạn có thể kết nối âm thanh ở nhiều nguồn kết nối khác nhau điện thoại, usb, bluetooth,…kết hợp tính năng này với các tính năng nổi bật của ghế mát xa toàn thân bên trên mang đến những cảm xúc thư giãn khó quên như đang bay bổng trên thiên đường.

Ghế massage toàn thân trị liệu tinh thần bằng âm thanh và đèn LED.

Bạn muốn cập nhật ghế massage toàn thân mới nhất, hãy truy cập trực tiếp:http://giadungviet.vn/may-massage/ghe-massage/

 

Liên hệ mua ghế massage toàn thân giá tốt, uy tín theo địa chỉ dưới đây.

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt