Chiêm ngưỡng mẫu bếp nướng điện không khói ưa chuộng nhất

Tết đến gần hơn với mọi nhà, còn điều gì tuyệt vời hơn khi gia đình, bạn bè và người thân quây quần bên nhau quanh nồi lẩu và bếp nướng ấm nóng. Sản phẩm Bếp nướng điện không khói được sử dụng rộng rãi hơn, số lượng tiêu thụ tăng lên khá mạnh trong những ngày giáp Tết. Giới thiệu 3 mẫu bếp nướng không khói đang bán chạy và được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

 Bạn có thể xem thêm sản phẩm bếp nướng điện không khói khác

————>   Bếp nướng điện không khói:  Tổng hợp sản phẩm vỉ nướng điện không khói, bếp nướng bán chạy

 

Bếp nướng điện không khói Holtashi HT-M2865

Mặt hàng nhập khẩu Nhật Bản đã tạo dựng được thương hiệu khá bền vững trong lòng người tiêu dùng tại Việt Nam. Bếp nướng điện không khói Holtashi HT-M2865 nằm trong danh sách những sản phẩm TOP đầu bán chạy số lượng cung – cầu vượt mức.
Bếp nướng điện không khói Holtashi HT-M2865

Bếp nướng điện không khói Holtashi HT-M2865Giá 1.300.000 đồng


Thiết kế Bếp nướng điện không khói Holtashi HT-M2865 hiện đại thời trang, tiện dụng tích hợp 2 trong 1 là nấu lẩu và nướng đa năng. Chất liệu hợp kim nhôm nguyên chất đã qua sàng lọc, dẫn nhiệt, chịu nhiệt hiệu quả, bề mặt chống dính an toàn, không bám dính thức ăn, không cháy khét. Dùng phù hợp trong bữa tiệc liên hoan, gia đình…

 

Bếp nướng điện không khói Samsung GR 204N

Sản phẩm Bếp nướng điện không khói Samsung GR 204N đạt chuẩn công nghệ sản xuất Hàn Quốc, là thương hiệu có tiếng trên thị trường Việt Nam nói chung và thị trường Hà Nội nói riêng. Thiết kế bề mặt mâm nướng rộng, chứa được lượng lớn thức ăn với 2 ngăn (ngăn phẳng và ngăn vân) tiện dụng.

 

Bếp nướng điện không khói Samsung GR 204N
Bếp nướng điện không khói Samsung GR 204N – Giá 980.000 đồng

Bếp nướng không khói Samsung GR 204N với giá bán khá phù hợp, có trong ta 980.000 đồng bạn đã sở hữu được bếp nướng đa năng tiện ích này. Dễ dàng thực hiện 5 mức chỉnh nhiệt tuỳ chỉnh theo ý muốn nướng nhanh hay nướng chậm. Sản phẩm sử dụng an toàn, không lo cháy nổ, không khói cũng không bụi.

 

Bếp nướng điện không khói Kangaroo KG95 BBQ

Bếp nướng điện không khói Kangaroo KG95 BBQ là phiên bản mới nhất năm 2015, từ khi xuất hiện trên thị trường đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của chị em phụ nữ. Là sản phẩm nằm trong List những mẫu bếp nướng không khói được ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay.

 

Bếp lẩu nướng điện Kangaroo KG 95N BBQ chi tiết

Bếp nướng điện không khói Kangaroo KG95 BBQ – Giá 1.500.000 đồng

Thiết kế chiếc bếp nướng không khói Samsung này kiểu dáng độc và lạ là ưu điểm thu hút người nhìn. Tích hợp có thể nấu lẩu và nướng đa năng cùng 1 lúc. Hiện đại với 2 bộ chỉnh nhiệt (1 cho ngăn nướng và 1 cho ngăn lẩu) hiệu suất nấu chính nhanh, thức ăn chín đều. Bếp nướng điện không khói Kangaroo KG95 BBQ càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Bạn quan tấm tới mẫu bếp nướng điện không khói công nghệ Hàn Quốc, Nhật Bản tại siêu thị Gia Dụng Việt thì vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây. Giá rẻ ưu đãi nhất.

 Liên hệ mua