Chiêm ngưỡng 3 mẫu chảo điện đa năng ưa chuộng nhất

 

Không khí đón Tết Ất Mùi đang đến gần với mọi nhà, khắp mọi miền Tổ Quốc. Nhiều gia đình Việt đi sắm sửa những vật dụng cần thiết trong nhà, nhất là đồ dùng nhà bếp để có đủ dụng cụ nấu đa dạng các món ăn dâng lên cúng tổ tiên. Mẫu chảo điện đa năng  trong những ngày qua có lượng tiêu thụ khá mạnh từ người tiêu dùng. Sau đây, giới thiệu 3 mẫu chảo điện đa năng bán chạy và được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Thảm khảo thêm sản phẩm chảo điện khác

——->    Chảo điện đa năng    Tổng hợp các mẫu chảo 2 mặt, chảo chống dính bán chạy 2014

 

 

 

Top 3 chảo điện đa năng bán chạy nhất

Chảo điện đa năng Shachu SHC-A86 Hàn Quốc

Mặt hàng nhập khẩu Hàn Quốc đã tạo dựng được thương hiệu khá bền vững trong lòng người tiêu dùng tại Việt Nam. Mẫu Chảo điện đa năng Shachu SHC-A86  Hàn Quốc nằm trong danh sách TOP đầu bán chạy nhất trong những ngày vừa qua.

 

Chảo điện đa năng Shachu SHC-A86 Hàn Quốc
Chảo điện đa năng Shachu SHC-A86 –  Giá 800.000 đồng

Thiết kế Chảo điện đa năng Shachu SHC-A86 Hàn Quốc giống như 1 chảo lẩu điện hay 1 chảo lẩu cá. Chất liệu là khối nhôm nguyên chất qua sàng lọc, đúc kết xử lý đánh bóng, có độ bền cao, dẫn nhiệt tốt. Bề mặt chảo phủ lớp chống dính dày, gấp 3 lần so với chảo thông thường. Dùng đa năng: xào, rán, hấp, chiên, nấu lẩu…. thật tiện dụng.

 

Chảo 2 mặt Happycall Hàn Quốc hình chữ nhật


Có trong tay 450.000 đồng bạn sở hữu sản phẩm Chảo 2 mặt Happycall Hàn Quốc hình chữ nhật. Thiết kế kiểu dáng độc và lạ, kết hợp công năng hoàn hảo là điểm nhấn để thu hút người tiêu dùng mua sản phẩm. Sắc đỏ tươi, cùng dập nổi logo Happycall, MADE IN KOREA rõ nét, là sản phẩm chính hãng nhập khẩu Hàn Quốc.

 

 

Kích thuốc chảo 2 mặt Happycall Hàn Quốc
Chảo 2 mặt Happycall Hàn Quốc – Giá 450.000 đồng

Chảo 2 mặt Happycall Hàn Quốc với 2 mặt chảo nhẵn, mịn phủ lớp chống dính dày dặn bám chặt. Đậy kín 2 mặt, cán cầm dài, dễ dàng đảo lật thức ăn 1 cách dễ dàng mà không bị biến dạng thực phẩm bên trong. Vòng đệm cao su bao quanh miện chảo chống rỏ rỉ, ngay kể cả 1 giọt nước cũng không thể chui qua khi bạn đảo lật.

 

Chảo điện đa năng Holtashi TC-2015 Nhật Bản

Chảo điện đa năng Holtashi TC-2015 là phiên bản mới nhất năm 2015, ra đời nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người tiêu dùng. Là sản phẩm nằm trong danh sách TOP 3 mẫu chảo đa năng được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Chảo điện đa năng Holtashi TC-2015 vỏ hộp

Chảo điện đa năng Holtashi TC-2015 Nhật Bản

Chảo điện đa năng Holtashi TC-2015 nhập khẩu Nhật Bản, ưu điểm là dùng đa năng cho các món xào, nướng, rán, chiên, hấp, nấu lẩu… lớp chống dính bề mặt dày, độ bền cao khi sử dụng ở nhiệt độ cao, khối nhôm nguyên chất. Thiết kế bề mặt chảo rộng, sâu như 1 nồi lẩu điện đa năng để tích hợp luôn chức năng nấu lẩu hiện đại. Chảo điện đa năng Holtashi TC-2015 bán tại siêu thị Gia Dụng Việt với giá ưu đãi nhất.

 

Bạn quan tâm tới mẫu chảo điện đa năng Hàn Quốc, Nhật Bản tại siêu thị Gia Dụng Việt vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây. Giá rẻ chỉ duy nhất có tại Gia Dụng Việt.

 Liên hệ mua sản phẩm

 

 

 

Comments are closed.