Top 3 chiếc quạt sưởi khiến bạn muốn sở hữu ngay lập tức

Điều bất ngờ quạt sưởi mang lại

Quạt sưởi ấm mùa đông thiết bị sưởi ấm tiết kiệm điện.

Top 3 quạt sưởi thuộc những thương hiệu thiết bị sưởi ấm cao cấp sưởi ấm siêu nhanh, kiểu dáng  thời trang, sang trọng, thiết kế an toàn, những mẫu thiết kế của các thương hiệu Samsung,, Sunhouse, Shinil được giadungviet.vn đề cập dưới đây sẽ khiến bạn muốn sở hữu ngay lập tức.

Quạt sưởi ấm tốt cho trẻ em

Đẹp từ kiểu dáng lẫn chất lượng là điểm nhấn mà 3 mẫu quạt sưởi này có, thiết kế đa kiểu dáng, chức năng sưởi ấm nhanh mà lại vô cùng tiện dụng và thân thiện, an toàn, tiết kiệm điện năng cho gia đình.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020

Với thiết kế bắt mắt nhỏ nhắn, kiểu dáng gọn, khối lượng 1,5kg, bạn dễ dàng thấy sự gọn gàng của chiếc quạt sưởi sunhouse này. Thiết kế vỏ nhựa chịu lực tốt, màu sắc trắng sang trọng. Đầy đủ các chức năng an toàn như lưới bảo vệ an toàn, tay xách tiện dụng, chức năng tự ngắt khi bị đổ.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại

Sưởi ấm bằng 2 bóng đèn hồng ngoại không chói mắt, ánh sáng nhẹ, tia hồng ngoại tốt cho da làm đẹp da, sưởi ấm không bị khô và không đốt cháy oxi mà chiếc quạt này sở hữu. Thiết bị sưởi ấm này đặc biệt tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ và người già

Với giá 430.000 VNĐ không quá đắt để bạn có thể sở hữu chiếc quạt cao cấp này.

Quạt sưởi Shinil

Kiểu dáng như một chiếc quạt gió mùa hè, thiết kế đẳng cấp và tinh tế mang đến cho người dùng một phong cách hiện đại, mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Quạt sưởi ấm mùa đông Shinil SHE1250BVG

Quạt sưởi ấm mùa đông Shinil SHE1250BVG

Sưởi ấm nhanh với 1 bóng đèn sưởi, có lồng bảo vệ bên ngoài thiết kế cao cấp, hạn chế cường độ ánh sáng tỏa ra của bóng đèn sưởi, bóng đèn không bị chói mắt mà ngược lại ánh sáng nhẹ mà ấm đều thấm vào da.

Nút điều chỉnh cao thấp mang đến cho người dùng sự tiện dụng, sưởi ấm không gian rộng mà mạnh, mang đến một công nghệ sưởi ấm  tuyệt vời.

Quạt sưởi Samsung SN-305A

Dòng quạt sưởi của Hàn Quốc, với thiết kế kiểu dáng hình chữ nhật, màu trắng bền màu, sưởi ấm không gian nhanh với bóng đèn halogen, không đốt cháy oxi, ánh sáng tỏa nhiệt mạnh làm ấm nhanh không gian. Giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Quạt sưởi Samsung SN-305A

Giá 550.000 VNĐ

Tính năng quay 90 độ tự động giúp đảo đều không khí ấm bên trong gian phòng nhà bạn. Tính năng tự ngắt khi quạt bị đổ đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ, khi sưởi bạn nên cho ra xa vì nếu sưởi hết công suất nhiệt tỏa ra sẽ rất mạnh, dễ làm bỏng da nhà bạn.

Trên đây là 3 mẫu quạt sưởi đáng sở hữu nhất, hãy thêm chúng vào danh sách mà bạn muốn mua để có thêm nhiều sự lựa chọn.

DMCA.com Protection Status