Giá bếp nướng điện – hãng bếp lẩu nướng điện loại tốt 2018.

Kinh nghiệm mua bếp nướng điện loại nào tốt nhất? hãng nào tốt giá rẻ? đây là câu hỏi thường gặp của hầu hết đai đa số người tiêu dùng Việt, bởi thị trường bếp điện nướng đa năng ngày càng đa dạng mẫu mã và chủng loại. Để giúp người tiêu dùng dễ tiếp cận hơn với các dòng sản phẩm bếp nướng tốt nhất thị trường, dưới đây siêu thị Gia Dụng Việt sẽ điểm mặt nhanh những hãng bếp nướng điện bán chạy nhất, chất lượng tốt nhất, giá rẻ phục vụ hầu hết nhu cầu của mọi gia đình.

Bếp nướng điện không khói Cuckoo HP-4025

Tiêu chí đánh giá bếp nướng điện hãng nào tốt nhất 2018.

  • Các loại bếp nướng điện – kiểu dáng thiết kế.

Hiện nay trên thị trường có 5 loại bếp nướng điện chính là:

+ Bếp nướng có khe rãnh thoát mỡ: Loại vỉ nướng này có nhiều khe rãnh để mỡ thừa từ thực phẩm chảy xuống và có khay hứng ở bên dưới. Trên bề mặt gồ ghề giúp thực phẩm không bị ngấm mỡ.

+ Bếp nướng điện mặt phẳng: Toàn bộ bề mặt của chiếc bếp nướng này trơn có tráng chống dính, có một lối thoát mỡ. Dễ vệ sinh.

+ Bếp nướng có vân sần: Mặt vỉ nướng điện này giống với bếp nướng mặt phẳng, nhưng có vết sần giúp thực phẩm và bề mặt bếp có khoảng giúp món ăn ngon hơn, dễ vệ sinh.

+ Bếp nướng kết hợp khe thoát mỡ và mặt phẳng chống dính: Mẫu bếp điện nướng này có thiết kế bề mặt rộng, kết hợp giữa mặt phẳng và mặt chống dính giúp nướng được nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Bếp nướng điện không khói Cuckoo HP-4025 món nướng ngon

Xem thêm: 5 mẫu chảo điện giá rẻ được mua nhiều nhất

  • Nên chọn mua bếp nướng điện giá bao nhiêu?

Trên thị trường có đa dạng mẫu mã, tuy nhiên có thể phân làm 2 loại như sau:

+ Bếp nướng giá từ (400k – 600k): Đây là loại bếp nướng tầm giá rẻ, với dòng sản phẩm này chuyên dụng để nướng mà thôi, cũng có nhiều mẫu mã dạng khe thoát mỡ, trơn bề mặt, có nhiều kích cỡ lựa chọn.

+ Bếp nướng điện giá từ (700k – 1.3 triệu): Với mức giá này bạn có thể chọn lựa được những mẫu bếp loại tốt có kết hợp cả lẩu nướng – bếp lẩu nướng điện rất tiện dụng.

Bếp nướng điện tại gia dụng việt

  • Chế độ bảo hành, nguồn gốc.

Chế độ bảo hành của tất cả các dòng sản phẩm trên thị trường hiện nay chỉ dao động từ 1-1,5 năm, nên chọn những thương hiệu có xuất xứ rõ ràng nổi tiếng.

  • Nên mua bếp nướng điện hãng nào tốt nhất hiện nay 2018.

Có rất nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường, thông thường những thương hiệu nổi tiếng sẽ được lựa chọn nhiều hơn cả. Điển hình như: Vỉ nướng điện Sunny, bế nướng Samsung, bếp lẩu nướng Hanel, bếp nướng điện Sunhouse, Kangaroo,…

Bếp nướng VNTECH VN199

  • Nên mua bếp nướng điện ở đâu giá tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở đại lý phân phối bán bếp nướng điện, bếp lẩu nướng, tuy nhiên chọn được địa chỉ uy tín bạn cần lựa chọn những địa chỉ có chế độ bảo hành tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, so sánh mức giá tại nhiều cửa hàng khác nhau.

Bếp nướng điện Kangaroo KG198 giảm 18%

Cùng điểm mặt qua nhưng hãng bếp nướng điện tốt nhất hiện nay. Tất cả các sản phẩm bếp nướng điện được bày bán tại siêu thị Gia Dụng Việt đều được bảo hành từ 1- 5 năm, đổi trả dễ dàng, lỗi sản phẩm đổi cái mới dễ dàng, xuất xứ rõ ràng nơi hội tụ những mẫu mã sản phẩm bếp lẩu nướng chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Tham khảo ngay : Top 5  nồi lẩu điện đang giảm giá 10% – 30%.

Đặt mua bếp nướng điện – bếp lẩu nướng giá tốt/ loại tốt nhất tại đây!!!

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt