Ưu điểm nổi bật của dòng quạt sưởi Sunhouse

Quạt sưởi sunhouse shd 7004

Quạt sưởi Sunhouse sưới ấm bằng bóng đèn halogen, tiết kiệm điện năng.

Các mẫu quạt sưởi tốt nhất ra đời nhằm đem đến hơi ấm cho mùa đông giá lạnh đảm bảo sức khỏe cho bạn và cả gia đình. Với nhiều mẫu mã đa dạng và tính năng ưu việt quạt sưởi Sunhouse rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm chung của dòng thiết bị sưởi âm này.

Quý khách xem thêm các mẫu thiết bị sưởi ấm khác tại

—--> Quạt sưởi   Tổng hợp các mẫu thịnh hành nhất 2014

Giới thiệu thiết kế thương hiệu quạt sưởi Sunhouse

Quạt sưởi Sunhouse được biết đến là một trong những thương hiệu nổi tiếng về đồ điện gia dụng gia đình ở nước ta. Vì thế các mẫu thương hiệu Sunhouse cũng rất được ưa chuộng vì thiết kế đẹp và độ an toàn rất cao khi sử dụng. Sunhouse luôn  nhận được sự tín nghiệm của khách hàng.

Ưu điểm của Quạt sưởi Sunhouse

Công suất tiêu thụ và mức độ an toàn của Quạt sưởi Sunhouse

Sưởi ấm bằng tia hồng ngoại từ bóng đèn halogen nên không những tốt cho sức khỏe mà còn sưởi ấm rất nhanh. Bạn có thể sử dụng để sưởi ấm mọi không gian trong nhà bạn. Công suất tiêu thụ của từng loại sẽ khác nhau. Công suất lớn nhất là 1200W tỏa nhiệt nhanh và tiết kiệm điện.

Độ an toàn của sản phẩm được chú ý nhiều nhất vì thường tất cả các loại quạt sưởi ấm đều có tính năng tự ngắt khi bị đổ đặc biệt an toàn. Với mẫu Sunhouse SHD7004 chúng còn có tính năng hẹn giờ rất tiện, tùy chỉnh nhiệt an toàn.

Mời bạn xem thêm các thiết bị sưởi ấm khác.

Quạt sưởi sunhouse shd 7004

Quạt sưởi Sunhouse SHD7004

Quạt sưởi Sunhouse tốt cho sức khỏe người dùng

Các mẫu này đa phần sưởi ấm bằng bóng đèn halogen không làm da bị khô, hơn nữa ánh sáng tốt cho sức khỏe tránh được các bệnh như đau, sưng, bầm … làm bạn thư giãn làm ấm da hiệu quả nhanh tức thì.

Điều bất ngờ quạt sưởi mang lại

Quạt sưởi Sunhouse xuất xứ rõ ràng

Sản phẩm Quạt sưởi Sunhouse là hàng chính hãng Sunhouse đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, chế độ bảo hành tốt, có thể đỏi trả hàng trong vòng 1 tuần. Với mức bảo hành là 12 tháng.

Thương hiệu và những ưu điểm của Quạt sưởi Sunhouse chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình trong mùa đông năm nay.

 

 

DMCA.com Protection Status