Hộp đựng cơm cắm điện, hộp cơm hâm nóng giữ nhiệt HOT nhất hiện nay.

 

Hộp đựng cơm ngày càng đem lại sự thuận tiện trong việc ăn uống, những mẫu mã tốt đến từ những thương hiệu nổi tiếng ngày càng tung ra nhiều dòng sản phẩm hộp đựng cơm văn phòng bền, tiện lợi và dễ dàng sử dụng lại đem lại sự sang trọng lịch sự khi mang theo.

Click Xem Thêm  ——-> Hộp cơm hâm nóng    Tổng hợp hộp đựng cơm cắm điện loại tốt.

Hộp cơm điện, hộp cơm hâm nóng

 

Hộp cơm hâm nóng Swonsan SWL 1005KV  –  Giá 395.000 VNĐ.

Thỏa theo nhu cầu hiện nay có nhiều mẫu mã hộp đựng cơm văn phòng có kèm tính năng khác nhau điển hình là hộp đựng cơm không giữ nhiệt, ,hộp cơm hâm nóng – hộp cơm cắm điện, lựa chọn hộp đựng cơm văn phòng phù hợp với nhu cầu và sử dụng được hết tính năng của sản phẩm mình sở hữu là việc khó với mỗi người tiêu dùng. Hãy cùng điểm nhanh qua những ưu điểm và nhược điểm của những mẫu hộp đựng cơm phổ biến nhất hiện nay.

Hộp đựng cơm thường – hộp cơm không giữ nhiệt.

 

Thông thường những loại hộp đựng cơm không giữ nhiệt này dao động từ 30.000 VNĐ trở lên, chất liệu được làm bằng nhựa tổng hợp, nhựa nguyên sinh, hộp thủy tinh…

 

Hộp nhựa đựng cơm

 

Ưu điểm: thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng, sử dụng được nhiều mục đích khác nhau có thể chứa thực phẩm, thiết kế đơn giản dễ lau chùi và dễ đóng mở, một số thương hiệu nổi tiếng như hộp cơm lock and lock độ bền cao và cực kỳ an toàn ngày càng có nhiều mẫu mã cao cấp và được chị em chọn lựa để chứa thực phẩm trong tủ lạnh.

Nhược điểm: Không hâm nóng được thức ăn và cũng không giữ nhiệt được, không chứa được nhiều thức ăn vì thiết kế tách rời công kềnh tốn không gian. Một số mẫu hộp đựng cơm giá rẻ làm bằng nhựa kém chất lượng chứa BPA hay hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hộp đựng cơm cắm điện – hộp cơm hâm nóng.

Thiết kế kiểu dáng gọn nhẹ, thông thường vỏ hộp cơm hâm nóng được làm bằng nhựa cao cấp giữ nhiệt, bên trong có thể là lồng inox hoặc lồng nhựa tùy theo sở thích của mỗi người, thiết kế tiện dụng với nắp đậy kín.

 

hop-com-ham-nong-chefman

 

Hộp cơm hâm nóng inox Chefman – Giá 480.000 VNĐ.

 

hộp cơm điện hâm nóng Chefman CM-112N

 

Hộp đựng cơm cắm điện Chefman – Giá 390.000 VNĐ.

 

Hộp đựng cơm Magic Bullet ruột inox

 

 

Hộp đựng cơm văn phòng Magic Bullet – Giá 350.000 VNĐ.

 

hộp cơm hâm nóng komasu sang trọng

 

Hộp đựng cơm Komasu – Giá 360.000 VNĐ.

 

Ưu điểm: Hâm nóng thức ăn tiện dụng bằng cách cắm điện vào hộp cơm hâm nóng trước khi sử dụng 30 phút, cơm và thức ăn nóng đều và nhanh, thiết kế tiện dụng với 2 ngăn tách biệt có kèm hộp nhựa đi kèm có thể sử dụng chứa nhiều thực phẩm cùng một lúc, giá thành rẻ là những ưu điểm nổi trội của hộp cơm hâm nóng, không lo thực phẩm bị ôi thiu. Nắp đậy kín có lỗ thông hơi giúp thức ăn ngon hơn, tay xách tiện dụng có kèm túi xách, có chỗ chứa dĩa, thìa, đũa rất tiện dụng. Thiết kế tháo rời dễ vệ sinh lau chùi.

Nhược điểm: hâm nóng bằng hộp cơm cắm điện phải trên 30 phút thức ăn mới ấm, không dùng để chứa thực phẩm trong tủ lạnh.

Hộp cơm giữ nhiệt

Loại hộp cơm hâm nóng – hộp cơm giữ nhiệt này thiết kế theo tầng và chất lượng bằng inox.

Ưu điểm: Không cần hâm nóng, tự động giữ nhiệt ấm và độ nóng cho thức ăn, thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, không độc hại chất liệu hoàn toàn bằng thép không ghỉ không tạo nên hóa học độc hại, vỏ bọc ngoài thường làm bằng nhựa cao cấp để cách nhiệt. Tiện dụng, an toàn và hiệu quả.

Nhược điểm: phải chuẩn bị đồ ăn nóng hổi giữ ấm trong vòng 4 tiếng, thiết kế gọn nhưng nặng hơn so với hộp cơm hâm nóng – hộp cơm cắm điện.

 

Hộp cơm hâm nóng giữ nhiệt cao cấp

 

 KL: Với những ưu điểm và nhược điểm trên của mỗi loại hộp đựng cơm văn phòng, hy vọng giúp ích cho việc chọn mua hộp đựng cơm – hộp cơm hâm nóng tốt cho bạn.

Liên hệ mua hộp cơm hâm nóng – hộp đựng cơm văn phòng bán chạy nhất tại Siêu thị Gia Dụng Việt.

 

liên hệ mua hộp cơm hâm nóng