Bếp từ Ellrona mẫu bếp điện từ đôi loại tốt nhất hiện nay.

Thương hiệu Ellrona là thương hiệu thiết bị điện chất lượng cao trong lĩnh vực nhà bếp HOT hiện nay. Bên cạnh chức năng hiện đại và hiệu quả là việc sử dụng các công nghệ tiên tiến và tiết kiệm năng lượng. Model bếp từ Ellrona mẫu mới – bếp điện từ đôi Ellrona comline 3400 là một sản phẩm bếp từ đôi cao cấp được người tiêu dùng yêu thích nhất hiện nay.

Xem chi tiết sản phẩm ———> Bếp từ EllronaGiá 22.000.000 VNĐ bếp từ nhập khẩu của Đức.

Bếp từ Ellrona xuất xứ CHLB Đức

 

Tổng quan về thiết kế và tính năng đặc biệt của bếp từ Ellrona – Bếp điện từ nhập khẩu của Đức.

  • Thiết kế bếp từ Ellrona – bếp điện từ đôi Tiện Dụng – Chất Lượng Cao.

Điều thu hút đầu tiên của tôi khi nhìn vào sản phẩm bếp điện từ đôi Ellrona comline 3400 là thiết kế trông rất đẹp mắt, màu đen rất sang trọng, đây là loại bếp điện từ đôi như 2 bếp gộp làm một chia làm 2 khu nấu ăn riêng biết. Kích thước chuẩn của bếp từ nhập khẩu chính hãng của Đức là 575 x 65 x 350 mm, với kích thước này bạn có thể đặt được ở mọi vị trí hợp với mọi không gian phòng bếp.

Bếp từ ellrona setbox

Bếp từ Ellrona có thể dùng làm bếp âm hoặc bếp dương đều được, mặt sau của bếp điện từ này có quạt gió tản nhiệt, giảm nhiệt bảo vệ an toàn cho bộ máy của bếp, giảm nóng khi nấu bếp trong thời gian dài.

  • Công suất bếp từ Ellrona lớn, dải nhiệt tiếp xúc nhiều nhanh

Với công suất tổng thể của chiếc bếp từ Ellrona là 3400W mỗi bên bếp tương ứng với công suất (1400W & 2000W), bạn có thể nấu nhanh các thức ăn nhanh chóng và tùy chọn các chức năng có sẵn trên mặt bếp, bàn phím điều chỉnh nhiệt cảm ứng nhanh nhạy dễ dàng mượt mà.

Bếp từ ellrona cảm ứng

  • Tiết kiệm điện năng – bếp điện từ nhập khấu của Đức

Mẫu bếp từ đôi này thiết kế 2 vòng nhiệt từ, khi nấu theo bất cứ kích thước nồi to nhỏ nào cũng được, nhiệt tạo nên tập trung vào đáy nồi và bếp có khả năng nhận dạng các nồi nhanh chóng nên lượng nhiệt bị mất ra ngoài là không có, điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

Bếp từ ellrona mặt sau

  • Bếp từ Ellrona – bếp điện từ đôi đa dạng các chức năng nấu.

Bếp điện từ đôi Ellrona comline 3400 các chế độ nấu, chế độ hẹn giờ được đặt ngang nhau, bạn có thể dễ dàng chọn lựa sao cho phù hợp, các món rán, xào, chiên,…sẽ góp bạn đa dạng thêm những món  ngon bổ dưỡng cho gia đình.

Chọn mua bếp từ Ellrona

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu mã khác tại ———> bếp từ   Tổng hợp bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp từ đơn, bếp từ đôi ….

Nếu bạn quan tâm đến model bếp từ Ellrona – bếp điện từ Ellrona comline 3400 nhập khẩu chính hãng của Đức có thể liên hệ ngay dưới đây.

liên hệ mua bếp từ ellrona

Comments are closed.