Viêm nấm âm đạo do Candida thường dai dẳng, khó trị dứt điểm, vì sao?

Viêm nấm ân đạo do Candida là một bệnh dễ gặp nhất ở chị em, viêm phụ khoa và cách điều trị bên cạnh đó bệnh được mệnh danh với tên ” dễ mắc phải nhất, dễ điều trị nhất, nhưng cũng dễ tái phát nhất”.

Nấm âm đạo do Candida dễ chữa nhưng nếu không đúng phương pháp bệnh sẽ tái phát nhiều lần ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt vợ chồng.  Nấm ngứa, viêm nhiễm thường xảy ra khi vệ sinh không sạch sẽ mà hình thành, nhưng với một bệnh phụ khoa có tên viêm âm đạo do nấm Candida thì nhiều chị em không khỏi bất ngờ khi mình có sạch sẽ đến thế mà sao vẫn bị.

Viêm âm đạo do nấm Candida: Bệnh hay tái phát

Candida là một loại nấm men viêm nấm khi mang thai có hình tròn hoặc bầu dục, kích thước nhỏ khoảng 2-5 µm, thường sống hoại sinh trong đường tiêu hóa của người, động vật và trong âm đạo… Ở người khoẻ mạnh bình thường, nấm candida tìm thấy được 30% ở miệng, 38% ở ruột, 39% ở âm đạo, 17% ở phế quản…

Nấm Candida có thể phát triển và gây bệnh ở bất cứ đâu trên cơ thể con người nhưng chủ yếu ở da, niêm mạc. Niêm mạc ở âm hộ, viêm cổ tử cung nhẹ âm đạo của phụ nữ là nơi có thể dễ dàng bị nấm Candida ký sinh tại chỗ phát triển và gây bệnh khi có điều kiện thuận lợi.

Điều trị khỏi tận gốc nấm Candida

Bạn đã sử dụng đủ loại thuốc đông y rồi tây y, điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bệnh đã khỏi nhưng qua 1 thời gian lại tái phát. Nấm âm đạo do Candida tưởng chừng dễ mà không hề dễ chút nào?

Hiện nay, việc điều trị triệt để nấm Candida không còn là vấn đề bởi sản phẩm trẻ hóa Happy Queen giúp tiêu diệt mọi vi khuẩn gây bệnh, chất bẩn ra khỏi cơ thể, thẩm thấu sâu bên trong giúp vùng kín đào thải hết chất bẩn ra ngoài.

Hotline: 0963.986.117 Mrs.Nhung

Địa chỉ : Số 5 , ngách 3, ngõ 850 đường Láng , Đống Đa , Hà Nội

Website : https://bacsivungkin.com/

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.