Với giá tiền 500 đến 700 nghìn thì mua quạt sưởi loại nào?

Cách thức sử dụng Quạt hơi nước đảm bảo sức khoẻ khi dùng

Lựa chọn mua quạt sưởi tốt nhất.

Ngày nay các thiết bị quạt sưởi trên thị trường ngày càng nhiều, với nhiều giá khác nhau với từng thương hiệu khác nhau nhiều khách hàng đi mua thiết bị sưởi này hoang mang không biết nên chọn loại nào. Nên cách tốt nhất bạn tính toán mình mua giới hạn là bao nhiêu tiền thì sẽ dễ dàng mua hơn. Hôm nay giadungviet sẽ khuyên bạn với mức giá từ 500-700 nghìn thị nên mua loai nào.

Nếu với mức giá tiền là 500 đến 700.000 bạn sẽ nên tham khảo một số mẫu sản phẩm sau.

Quạt sưởi Samsung SN-305A Giá 550.000

Kiểu dáng gọn nhẹ, màu trắng bền màu sang trọng dễ vệ sinh, kích thước và khối lượng nhẹ, dây cắm chắc chắn đạt tiêu chuẩn Châu Âu, thiết kế tháo rời dễ dàng , dễ lắp láp, màu sắc hợp thời trang với mọi không gian, không kén không gian

Quạt sưởi Samsung SN-305A

Quạt sưởi Samsung SN-305A

Quạt sưởi Samsung SN-305A nút điều chỉnh

Phát nhiệt bằng 3 bóng đèn halogen, sưởi ấm nhanh, với 3 mức điều chỉnh nhiệt phù hợp với tùy chọn của người dùng, chức năng điều chỉnh tốc độ này sẽ giúp tiết kiệm khá lớn điện tiêu thu của gia đình bạn. Làm ấm không gian nhanh chóng đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ. Tuổi thọ của 3 bóng đèn cao siêu bền.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021 Giá 520.000 VNĐ

Thương hiệu Sunhouse là thương hiệu nổi tiếng ở nước ta, sản phẩm của Sunhouse đều chất lượng và giá cả vừa với giá trị mà họ đem lại. Tổng quan mẫu thiết bị sưởi ấm này khá an toàn và chất lượng, cũng với kiểu dáng hình chữ nhật đứng như mẫu Samsung nhưng màu trắng sáng và sang hơn nhiều, nổi bật trên nền sáng là các núm điều chỉnh màu đỏ, thiết kế rất thời trang giúp gian phòng của ban thêm sang trọng và tiện nghi hơn.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021 mặt trên

Ánh sáng nhiệt tỏa ra nhẹ nhàng không chói như bóng đèn halogen, đây là điểm thu hút của mẫu này, tiếp đến 3 bóng đèn sưởi điều chỉnh theo công suất tiện dụng, điều chỉnh quay theo tốc độ nhiệt tản nhiệt đều theo mong muốn.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021 chân chắc chắn

Chân đế vuông chắc chắn.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021 tay cầm tiện dụng

Tay cầm cách điệu khá đẹp mắt.

Quạt sưởi Lion Q10A Giá 510.000 VNĐ

Vẫn kiểu dáng khá gọn và không chiếm không gian, hình dáng chức nhật vuông thích hợp cho tất cả cách không gian, màu sắc trắng bền màu, khó phai, lưới bảo vệ an toàn, dây cắm chắc chắn.

Quạt sưởi Lion

Tính năng giống như các mẫu trên tỏa nhiệt với công suất 1200W, không gian ấm nhanh. Bảo vệ sức khỏe của cả gia đình

Chỉ với giá tiền không đến 700 nghìn bạn đã có thể sở hữu chiếc quạt sưởi cao cấp và tốt. Trên đây mới là 3 mẫu cơ bản, quý khách quan tâm tham khảo theo địa chỉ dưới đây.

—--> Quạt sưởi .

DMCA.com Protection Status