Xin hỏi tia hồng ngoại trong gối massage hồng ngoại có tốt cho sức khoẻ?

Gối massage hồng ngoại Yokushi YK768 4 viên bi

Giải đáp vấn đề: tia hồng ngoại trong gối massage hồng ngoại đối với sức khoẻ

Theo thông tin từ nguồn Edoctor chia sẻ về câu hỏi của bạn nữ: Xin chào bác sĩ, em đang sử dụng sản phẩm gối massage   hồng ngoại. Em xin hỏi tia hồng ngoại ngoài tác dụng làm ấm nóng da thì có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ không ạ? Em đang thắc mắc về điều này, bác sĩ giải đáp dùm, xin cảm ơn ạ!

gối massage hồng ngoại cải thiện sức khoẻ

Bs. Huỳnh Quốc Cường (nguồn Edoctor) giải đáp:

Trước hết bạn cần hiểu rõ về tia hồng ngoại & tác dụng của nó như sau:

– Tia hồng ngoại là bức xạ ánh sáng không nhìn thấy, tia hồng ngoại có bước sóng 400. 000- 760 nm, nguồn phát có nhiệt đọ cao thì bức xạ ra tia hồng ngoại có bước sóng càng nhỏ. Ngoài tên gọi tia hồng ngoại, có tên là bức xạ nhiệt vì có bức xạ nhiệt lượng cao. Bởi vậy, tác dụng của tia hồng ngoại chủ yếu là tác dụng nhiệt. Khi da tiếp xúc với tia hòng ngoại sẽ dãn mạch đỏ & nhiệt hồng ngoại có tác dụng làm giảm đau, làm mềm cơ. Mức độ thẩm thấu xuyên sâu của bức xạ hồng ngoại vào cơ thể khoảng 1- 3 mm.
– Tia hồng ngoại có tác dụng thấu nhiệt nông, thông qua da khoảng 3 mm nên tia sáng này sẽ làm ấm da tại chỗ, nhiệt độ da tăng lên giúp cho mạch máu tại chỗ giãn nở. Do hiện tượng tăng lượng máu cục bộ & tăng nhiệt độ tại chỗ dẫn tới phân tán nhiệt đi khắp cơ thể giúp cho tăng nhiệt toàn thân.
– Tia hồng ngoại có công dụng hỗ trợ chữa trị các bệnh về xương, khớp, làm giảm đau cơ, vết bầm tím tổn thương nhẹ. Sử dụng đèn hồng ngoại chiếu rọi vào các vết thương này sẽ giúp giảm đau nhanh chóng, làm giãn mạch và làm tan máu bầm. Những tia sáng này tiếp xúc trực tiếp lên da gây ra những phản ứng lý hoá nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh lý như đau, sưng, phù nề, bầm tím & giải toả căng thẳng, mệt mỏi … thư giãn tinh thần rất hiệu quả.
– Tia hồng ngoại còn giúp tăng cường trao đổi trong cơ thể, kích thích các tế bào sinh trường & kích thích lưu thông khí huyết, làm mất đi các tế bào chết ..
– Ngoài ra, tia hồng ngoại này có giúp cải thiện vẻ đẹp làn da, làm đẹp tóc, đẹp da …

Các sản phẩm gối massage điện hiện nay tích hợp đèn hồng ngoại vừa mát xa vừa tạo nhiệt hồng ngoại mang lại hiệu quả chăm sóc sức tốt nhất, với những công dụng kể trên. Đặc biệt hơn ở sản phẩm gối massage trang bị những quả cầu bi có kích thước nhỏ, phân bổ tỉ lệ hợp lý giúp tiếp cận tốt lên các vùng ở cơ thể để massage, day huyệt.
Tới đây thì bạn đã hiểu cụ thể & giải đáp được câu hỏi “tia hồng ngoại trong gối massage hồng ngoại có tốt cho sức khoẻ hay không?” việc sử dụng gối massage hồng ngoại mỗi ngày sẽ giúp chúng ta giảm đau nhức mỏi các vùng cổ, vai, gáy, lưng… và nhiều vị trí khác trên cơ thể.
Bạn có thể tham khảo một vài mẫu gối massage hồng ngoại được mua nhiều nhất dưới đây:

Tổng hợp gối massage hồng ngoại Gia Dụng Việt

Gia Dụng Việt – đại lý phân phối gối massage hồng ngoại giá rẻ tại Hà Nội!

 

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt