Xu hướng người tiêu dùng chọn mẫu quạt sưởi nào?

Mua bếp nướng điện không khói ở đâu rẻ

Các mẫu quạt sưởi ấm mùa đông ưa chuộng nhất.

Quạt sưởi không còn xa lạ với người tiêu dùng trong một vài năm gần đây. Dù có nhiều tai tiếng nhưng với nhiều thiết kế chất lượng tính năng phù hợp, giá lại bình ổn nên nhiều người vẫn thích đi chọn mua thiết bị sưởi ấm này. Không làm phụ lòng người tiêu dùng có nhiều mẫu chất lượng đã tung ra thị trường năm nay. Theo xu hướng năm nay người tiêu dùng sẽ lựa chọn loại nào. Hãy cùng giadungviet.vn tìm hiều rõ hơn.

Theo thống kê, các mẫu quạt sưởi bán chạy nhất năm 2013 là các mẫu Sunhouse, Samsung, Nova, Shachu.. vì chúng đã có thương hiệu và có nhiều kiểu dáng cho người lựa chọn. Chúng ta sẽ phân ra các mẫu theo từng loại để xem xét xu hướng lựa chọn quạt sưởi năm nay là gì.

Mẫu quạt sưởi dạng cây đứng

Với các mẫu này thì chiếm số đông là các mẫu quạt sưởi Sunhouse. Với mẫu quạt cây này khá được ưa chuộng vì nó thiết kế khá thân thiện và được nhiều người quan tâm hơn. Kiểu dáng khá chắn chắn, có lồng bảo vệ an toàn, thường mẫu này thì sưởi ấm bằng 1 bóng đèn halogen công suất khá cao.

Quạt sưởi halogen Sunhouse SHD7007 2 tổng thể

Điều chỉnh nhiệt theo núm chỉnh nhiệt độ cao thấp, kèm theo chế độ quay tiện dụng ngay trên chân quạt sưởi. Với mẫu này ánh sáng sẽ nhẹ hơn vì có tấm bạc tản nhiệt hạn chế độ chói của bóng đèn halogen.

Quạt sưởi halogen Sunhouse SHD7007 lồng chống nhiệt

Với mẫu thiết bị sưởi ấm này tốc độ tỏa nhiệt khá cao nên phù hợp với những không gian nhà rộng, hợp với gia đình đông thành viên.

Mẫu quạt sưởi thân hình chữ nhật

Kiểu dáng hình chữ nhật đứng khá gọn, không tốn diện tích. Thường thiết kế màu trắng rất trang nhã hợp với mọi không gian. Vỏ nhựa cao cấp khá nhẹ, dễ di chuyển với tay xách tiện dụng.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021

Sưởi ấm với công suất tối đa là 1200W theo 3 bóng đèn halogen tương ứng 400W, 800W, 1200W. Dễ điều chỉnh nhiệt theo thời tiết.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7021 núm điều chỉnh

Tính năng tiện dụng với chức năng tự ngắt khi đổ khá an toàn, chức năng tự quay khá tiện làm không khí trong phòng ấm đều hơn.

Cao cấp hơn với mẫu quạt sưởi Sunhouse SHD7021 sưởi ấm bằng 3 bóng hồng ngoại. Tỏa nhiệt nhanh và đều là sản phẩm chất lượng.

Mẫu quạt sưởi hình vuông và hình đuôi cá

Kiểu dáng này thường thiết kế khá nhỏ, thường có công suất là từ 400 đến 800W, kích thước nhỏ, phù hợp sưởi ấm trong không gian phòng hẹp diện tích nhỏ, hay có thể dùng để sưởi ấm cho bé cũng tốt, hay người cao tuổi không di chuyển được.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7020 bóng đèn hồng ngoại

Nếu sưởi ấm phòng nhỏ bạn nên chọn những mẫu có kiểu dáng hình vuông và hình đuôi cá này vừa phải và không bị loãng nhiệt.

Năm nay được sự báo là có nhiều sự thay đổi về thời tiết, tùy từng không gian mà bạn sẽ chọn cho gia đình mình những thiết bị sưởi tiện dụng nhất.

Comments are closed.

DMCA.com Protection Status