Không còn nhức mỏi cơ thể với đệm massage hồng ngoại

Thiết bị đệm massage hồng ngoại với nhiều tiện ích

đệm massage hồng ngoại là thiết bị chăm sóc sức khỏe cao cấp được sản xuất từ công nghệ hiện đại giúp con người cải thiện sức khỏe, giảm đau nhức, xoa dịu căng thẳng, mệt mỏi, áp lực, nâng cao chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Sản phẩm đệm massage hồng ngoại toàn thân rất tốt đối với sức khỏe cũng như tinh thần của con người nếu như được sử dụng đúng cách. Ngược lại, việc sử dụng đệm massage toàn thân sai cách hoàn toàn có thể gây nguy hiểm khi bạn mắc phải một trong những lỗi  thường gặp sau:

Sử dụng đệm massage nhật bản liên tục dẫn đến lạm dụng, chỉ nên sử dụng sản phẩm khoảng 20 phút mỗi ngày để đảm bảo an toàn cho suốt quá trình sử dụng.

Không còn nhức mỏi cơ thể với đệm massage hồng ngoại

Không còn nhức mỏi cơ thể với đệm massage hồng ngoại đa năng

Mặc dù đệm massage hồng ngoại lưng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng điều đó hoàn toàn không đồng nghĩa với việc dùng đệm càng nhiều càng tốt cho sức khỏe. Sử dụng đệm massage toàn thân liên tục trong nhiều giờ có thể gây nên hệ quả tiêu cực cho cơ thể. Nó không chỉ khiến cơ thể bị lệ thuộc, lười vận động, ì trệ hơn, ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn giảm tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Chỉ nên sử dụng sản phẩm khoảng 20 phút mỗi ngày để đảm bảo an toàn.

Tránh sử dụng đệm massage hồng ngoại lưng sau khi ăn no, lúc này các con lăn kích thích vào huyệt đạo tác động toàn cơ thể, sẽ không hề tốt cho sức khỏe nếu như chúng ta sử dụng đệm massage trong khi vừa ăn no xong. Hãy nghỉ ngơi sau khi ăn tầm nửa tiếng cho tới 1 tiếng và sử dụng chiếc đệm này trước khi đi ngủ là thích hợp nhất.

Không còn nhức mỏi cơ thể với đệm massage hồng ngoại

Một số lưu ý khi sử dụng đệm matxa toàn thân hồng ngoại lưng

Khi cơ thể quá no hoặc quá đói đều không phải là thời điểm thích hợp sử dụng đệm massage toàn thân. Bởi lúc này hệ tiêu hóa đang trong trạng thái bất ổn đinh, việc sử dụng đệm matxa sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực tới hệ tiêu hóa, gây rối loạn tiêu hóa và cơ thể lúc này đang cần được nghỉ ngơi, chưa sẵn sàng tiếp nhận các tác động từ bên ngoài như các hoạt động xoa bóp, bấm huyệt.

Trước khi ngồi/nằm trên đệm massage  thì tất cả các phụ kiện như: kẹp tóc, dây chuyền, hoa tai, lắc vòng, đồng hồ… nên được tháo bỏ cẩn thận để tránh vướng víu và gây tổn hại đến sản phẩm. Đặc biệt cơ thể người sẽ không bị tổn thương trong quá trình massage thư giãn. Bỏ qua nguồn điện cung cấp cho đệm massage

Cắm phích điện liên tục trong khoảng thời gian dài, dùng quá mức điện áp được cho phép, ngắt điện đột ngột hay để thú cưng đùa nghịch với sản phẩm, không kiểm tra độ an toàn của dây cắm… là những thói quen tai hại. Nó hoàn toàn gây nên những nguy hiểm đe dọa an toàn người dùng và tuổi thọ của thiết bị.

Không có thói quen bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm đệm matxa hồng ngoại khiến thiết bị xuống cấp nhanh chóng.

Không còn nhức mỏi cơ thể với đệm massage hồng ngoại

Xua tan đau nhức mệt mỏi trên cơ thể khi sử dụng đệm massage hồng ngoại một cách khoa học và đúng cách. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng

Theo khuyến cáo của chuyên gia chăm sóc sức khỏe thì ngay cả khi sản phẩm đệm massage toàn thân hồng ngoại không xảy ra bất cứ vấn đề trục trặc nào thì người dùng không nên chủ quan, vẫn cần phải tiến hành bảo trì ít nhất 6 tháng/lần để kịp thời phát hiện và khắc phục lỗi sản phẩm.


Siêu thị Gia Dụng Việt Hà Nội – chuyên phân phối máy massage chính hãng

Địa chỉ:  555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Quận Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 0989 88 66 86 – 0968 621 733

Email: giadungviet688@gmail.com

DMCA.com Protection Status