Chảo điện đa năng – chảo chống dính – bí kíp nấu ăn ngon

 

 

Mong muốn mang lại những món ăn ngon bổ dưỡng, tốt cho sức khoẻ những người thân yêu trong gia đình, các bà nội trợ thời @ rất tâm huyết cho công việc đứng bếp. Từ khi có sự ra đời của chảo điện đa năng  – chảo chống dính – giúp công việc nấu ăn người nội trợ trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Giải pháp nấu ăn nhanh, hiệu quả – chảo điện đa năng – cũng là bí kíp nấu ăn ngon của tất cả chị em phụ nữ.

 

Thảm khảo thêm sản phẩm chảo điện khác

——->    Chảo điện đa năng    Tổng hợp các mẫu chảo 2 mặt, chảo chống dính bán chạy 2014

 

Chảo điện đa năng cho bà nội trợ thời @

Nếu như trước việc chiên, rán, quay .. những món thịt, cá, đậu phụ gây khó khăn, bất trắc cho người nội trợ khi sử dụng dòng chảo thông thường. Dễ dám dính thức ăn, dễ bị cháy khét, chín lâu, thì giờ đây chảo điện đa năng có cải cách tân tiến mới đáp ứng mọi nhu cầu khi dùng để chế biến những món đó 1 cách đơn giản.

 

Khám phá tính năng chảo điện đa năng hiện đại

Toàn bộ chảo điện là đúc kết từ những khối nhôm nguyên chất cao cấp, không pha trộn hỗn tạp những phụ liệu khác. Nó có khả năng chịu nhiệt, dẫn nhiệt, chống trầy xước bền theo năm tháng. Sử dụng đa năng cho các món nướng, xào, chiên, rán, ngon hấp dẫn

 

Chảo điện đa năng Happycall chống dính tốt

Đơn thuần, lúc trước chảo chỉ dùng để rán hay chiên các món ăn khô thì giờ đây nó còn sử dụng như 1 nồi nấu, 1 chảo lẩu điện đa năng đầy tiện ích. Thiết kế mẫu chảo điện đa năng  kiểu dáng mới như 1 chảo lẩu điện đa năng, có nắp đậy kín, diện tích chảo rộng và sâu hay một số mẫu chảo 2 mặt kiểu dáng độc lạ. Tất cả các mẫu chảo điện đều được tráng lớp chống dính siêu bền, siêu dày bám chặt không lo bị bong tróc sơn. Những lớp phủ chống dính này có độ dày gấp 3 lần so với những mẫu thông thường bán ở các chợ.

Chảo điện đa năng Holtashi TC-2015 bề mặt chống dính

Chảo điện đa năng  sử dụng nguồn điện làm chín thức ăn, đó là cách bảo vệ môi trường khi nấu nướng. Hoạt động thân thiện với người sử dụng và môi trường là ưu điểm lớn của mẫu chảo này.
Về giá cả, trên thị trường bày bán mẫu chảo điện đa năng  – chảo chống dính- chao da nang với mức giá phù hợp với túi tiền. Mức giá không quá đắt cũng không quá rẻ, với mức thu nhập bình quân/ tháng mỗi người dư thừa để mua sản phẩm tiện ích này.

Tham khảo giá chảo điện đa năng bán tại siêu thị Gia Dụng Việt

Chảo điện đa năng Magic Pan YL-A8

Chảo điện đa năng Magic Pan YL-A8 – Giá 550.000 đồng

Chảo đá hoa cườn happycall hàn quốc chống dính


Chảo điện Happycall Hàn Quốc chống dính –Giá 430.000 đồng

Kích thuốc chảo 2 mặt Happycall Hàn Quốc

Chảo 2 mặt Happycall Hàn Quốc hình chữ nhật –Giá  450.000 đồng

Chảo điện đa năng Samsung chính hãng Hàn Quốc 34F-LH
Chảo đa năng Samsung 34F-LH – Giá 550.000 đồng

Ngoài những mẫu chao da nang  trên ra, bạn có thể tham khảo thêm mẫu chảo chống dính khác như chảo nướng, chảo nướng điện, chảo đá, chảo nướng hàn quốc, chao dien da nang, chảo chống dính hàn quốc, chảo 2 mặt, chao lau da nang, chảo điện đa năng happycall, chảo đa năng osan, chảo điện happycall, chảo điện đa năng magic one …..