Chính Sách

Chính Sách

I, QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Mua hàng của công ty TNHH XNK Gia Dụng Việt, Quý khách có thể thanh toán bàng các hình thức sau:

  • Thanh toán bằng dịch vụ giao hàng nhận tiền (COD)
  • Thanh toán qua hệ thống Ngân Lượng, Bảo Kim
  • Thanh toán thông qua Ngân hàng
  • Thanh toán tại công ty – Showroom

1. HÌNH THỨC THANH TOÁN BẰNG COD NHƯ THẾ NÀO?

COD (dịch vụ giao hàng nhận tiền) là phương thức thanh toán bằng cách đưa tiền trực tiếp cho người vận chuyển ngay sau khi nhận được hàng. Trường hợp này, Quý khách có thể phải tốn thêm phí chuyển tiền nếu đơn hàng của quý khách không thỏa mãn các điều kiện miễn phí vận chuyển.Các bước thanh toán bằng COD

Bước 1: Chọn phương thức thanh toán COD khi đặt hàng.

Bước 2: Chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng với Quý khách trong vòng 24h. Đơn hàng sẽ được xử lý sau khi xác nhận

Bước 3: Sau khi kiểm tra, xác nhận tình trạng đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng đến quý khách

Bước 4: Quý khách vui lòng nhận hàng và thanh toán theo hoá đơn từ nhân viên giao hàng. Trường hợp vắng mặt khi giao hàng, quý khách có thể nhờ người nhận thay và thanh toán

2. HÌNH THỨC THANH TOÁN BẰNG NGÂN LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO?

Thanh toán qua hệ thống Ngân Lượng: Ngân lượng là một cổng thanh toán trực tuyến được tích hợp vào hệ thống Gia Dụng Việt nhằm giúp quý khách thực hiện các giao dịch thanh toán bằng thẻ nội địa, thẻ quốc tế và các hình thức chuyển khoản khác. Quý khách chưa đăng kí tài khoản ngân lượng vẫn có thể sử dụng hình thức này để kết nối với dịch vụ Internet Banking của hơn 20 hệ thống ngân hàng trong lãnh thổ Việt Nam như: Vietcombank, Techcombank, Đông Á Bank, VietinBank, VIB, SHB, ACB, Sacombank, BIDV, Agribank, MB, VPB, SeAbank, TienPhong Bank, Maritime Bank, PG Bank, SoftBank & VTC eBank, thẻ thanh toán quốc tế Visa và MasterCard.
Quy trình thanh toán như sau:

Bước 1: Sau khi hoàn thành việc điền thông tin giao hàng và chọn hình thức thanh toán Ngân lượng, quý khách sẽ được thông báo để có thể click vào link liên kết với nganluong.vn ở trang thông báo đặt hàng. Sau khi nhấp vào link, quý khách sẽ được chuyển tiếp sang trang giao dịch của Ngân lượng.

Bước 2: Tại trang ngân lượng, quý khách có thể tuỳ chọn phương thức thanh toán thích hợp.

Nếu quý khách đã có tài khoản ngân lượng thì có thể đăng nhập vào và sử dụng số dư trong tài khoản bằng cách chọn vào mục TÀI KHOẢN VÍ NGÂN LƯỢNG

Nếu quý khách muốn thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế (Visa, Master), xin vui lòng chọn vào mục THẺ VISA, MASTERCARD.

Nếu quý khách muốn thanh toán online bằng thẻ ATM/tài khoản ngân hàng nội địa, xin vui lòng chọn vào INTERNET BANKING.

Nếu quý khách muốn chuển khoản tại cây ATM, quầy giao dịch ngân hàng, xin vui lòng chọn vào mục CHUYỂN KHOẢN TẠI CÂY ATM, QUẦY GIAO DỊCH NGÂN HÀNG.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin giao dịch cần thiết, Quý khách xác nhận thanh toán bằng cách điền chính xác mã xác minh thanh toán hoặc mật khẩu thanh toán vào mẫu “Xác nhận thanh toán.” NgânLượng.vn sẽ gửi Email và tin nhắn SMS thông báo khi giao dịch thành công.

 3. HÌNH THỨC THANH TOÁN THÔNG QUA NGÂN HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Quý khách có thể dùng 3 cách: chuyển khoản trực tiếp, chuyển khoản qua máy ATM và chuyển khoản thông qua mạng internet (Internet Banking). Chuyển khoản trực tiếp: Quý khách có thể đến chi nhánh Ngân hàng gần nhất và chuyển tiền trực tiếp cho Gia Dụng Việt

Chuyển khoản qua máy ATM: Quý khách tìm máy ATM gần nhất và chuyển tiền qua máy ATM đến tài khoản ngân hàng bên dưới. Internet Banking: Áp dụng cho khách hàng đã đăng kích dịch vụ internet banking của Ngân hàng. Quý khách có thể xem thêm hướng dẫn tại đây (Vietcombank – Techcombank) .Quý khách vui lòng điền mã số đơn hàng vào phần nội dung khi thực hiện việc chuyển khoản.

Danh sách các tài khoản ngân hàng

  • Tài khoản 1 : Nguyễn Văn Thành * Số tài khoản: 0491000006848* Mở tại: Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Mỹ Đình
  • Tài khoản 2 : Nguyễn Văn Thành * Số tài khoản: 101010004363016 * Mở tại: Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Tây Hà Nội
  • Tài khoản 3: Nguyễn Văn Thành * Số tài khoản: 19601006859008 * Mở tại: Ngân hàng Techcombank chi nhánh Mỹ Đình
  • Tài khoản 4 : Nguyễn Văn Thành * Số tài khoản: 12410003810866* Mở tại: Ngân hàng BIDV‏ chi nhánh Hà Nội
  • Tài khoản 5 : Nguyễn Thị Phượng * Số tài khoản: 1400205387685‏* Mở tại: Ngân hàng Agribank‏ chi nhánh Hà Nội

Tài khoản 6 : Công ty TNHH TM Gia dụng Việt * Số tài khoản: 87087095566908888‏* Mở tại Ngân hàng Occean Bank chi nhánh Hà nội

II, Chính sách vận chuyển, giao nhận

Giadungviet.vn dự kiến sẽ giao hàng trong vòng 12-24h đối với các khu vực nội thành Hà Nội và trong vòng 02 đến 07 ngày đối với các tỉnh thành trên toàn quốc, không kể ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, và thời gian chậm chuyến do tai nạn, thiên tai dịch họa bất khả kháng……

Các khu vực xa trung tâm tỉnh, thành phố (căn cứ theo toàn trình tuyến của Bưu điện Việt Nam) sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn tùy thuộc địa điểm cụ thể.

Bởi việc vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh thành trên toàn quốc do các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thực hiện, nên chúng tôi không bảo đảm chắc chắn và không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, chi phí thiệt hại, hoặc bất cứ chi phí phát sinh nào khác do việc giao hàng chậm trễ gây ra.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển làm việc theo nguyên tắc giao hàng và nhận thanh toán. Đây không phải là một bộ phận thuộc hệ thống Giadungviet.vn, vì vậy quý khách hàng vui lòng thanh toán khi sản phẩm giao tới còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên băng dính niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở…, đầy đủ chứng từ hóa đơn của Trevang.vn (nếu có). Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện  nhầm thiếu, sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay với bộ phận CSKH của Giadungviet.vn, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả đổi sản phẩm của quý khách.

Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng đơn hàng có thể sẽ bị hủy.

Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi bộ phận chăm sóc khách hàng gọi điện xác nhận đơn hàng thành công. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn.

Trevang.vn tính phí vận chuyển như sau [ Từ liêm ,Đống Đa, Ba đình phí ship 10.000 đồng] [ Đông anh-Gia Lâm – Long biên 30.000 đồng] [ Các quận khác phí Ship 20.000 đồng]. Các khu vực khác ngoại thành và ngoại tỉnh sẽ được tính theo cước bưu điện.

 

Sau khi ký nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào vui lòng phản hồi ngay với bộ phận CSKH của Giadungviet.vn Để có thể phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển.

Bộ phận chăm sóc khách hàng Hotline: 09686.21.733/ Email Giadungviet688@gmail.com.

 

III, Chính sách Bảo hành và đổi/trả hàng, hoàn tiền

Đổi mới trong 1 tuần đầu tiên nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Bảo hành 24 tháng tại các trung tâm bảo hành do hãng chỉ định trên thẻ bảo hành.

Hoàn 100% giá trị  hoặc đổi mới nếu quý khách không hài lòng.

IV.Chính sách bảo mật thông tin

(Xem chi tiết tại điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP)

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Công Ty TNHH XNK Gia Dụng Việt không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách đăng ký tài khoản www.giadungviet.vn , thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

– Địa chỉ Email

– Tên

– Số điện thoại

– Địa chỉ giao hàng

– Ngày sinh

– Giới tính

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Giao hàng quý khách đã mua tại www.giadungviet.vn

– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách.

Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà quý khách đã đăng ký nhận. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

2- Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho quý khách. Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web www.giadungviet.vn chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

3- Thời gian lưu trữ thông tin

Công Ty TNHH XNK GIA DỤNG VIỆTsẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Số 7 ngõ 91/50 Nguyễn Chí Thanh, Thành Phố Hà Nội.

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web www.giadungviet.vn

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cũng cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm hàng của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

 

Comments are closed.