Tôi có thể thanh toán đơn hàng của mình bằng cách nào?

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website giadungviet.vn. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp chứng từ: Hóa đơn bán hàng. Trong trường hợp hóa đơn bán hàng chưa cung cấp thì còn phương diện bảo hành nữa là TMĐT tức là bên công ty sẽ lấy dữ liệu của quý khách hàng làm tiền đề cho sự bảo hành sau này, do vậy nên quý khách hàng mất hóa đơn mua hàng thì hệ thống chúng tôi luôn còn lưu để đảm bảo cho quý khách rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty cổ phần mạng trực tuyến Gia Dụng Việt.


1. Hướng dẫn thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của Gia Dụng Việt

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của Gia Dụng Việt, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT thông qua nhân viên bán hàng của SAPOROO, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

CÔNG TY TNHH XNK TM Gia Dụng Việt

Địa chỉ Miền Bắc: số 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Quận Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại đặt hàng tại Gia dụng Việt Điện thoại: 0989.88.66.86 Thời gian phục vụ: Từ 8h – 18h30 hàng ngày

 


2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Nhân viên Gia Dụng Việt giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội, nhân viên Gia Dụng Việt sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

– Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Gia Dụng Việt bằng tiền mặt thanh toán.

 

* Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên Gia Dụng Việt không thể giao hàng được, Gia Dụng Việt sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

– Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (nếu đơn vị chuyển phát có áp dụng hình thức quẹt thẻ thanh toán).

Lưu ý: Quý khách không phải trả phí cho ngân hàng khi quẹt thẻ thanh toán tự động.


3. Chuyển tiền qua bưu điện

Trường hợp Quý khách chọn hình thức thanh toán chuyển tiền qua bưu điện, khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo yêu cầu của Quý khách. Thông thường, đây là hình thức chuyển tiền lâu nhất (từ 3 đến 7 ngày – tùy vào hình thức chuyển nhanh hoặc thường). Quý khách viết thông tin người nhận tiền tại bưu điện như sau:

Người nhận: Công ty TNHH XNK TM Gia Dụng Việt

Địa chỉ: Số 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội


4. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện Gia Dụng Việt đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), Gia Dụng Việt sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng – chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

Thanh toán chuyển khoản qua ATM và ngân hàng rất tiện lợi

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho Gia dụng Việt theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây):


Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Chi nhánh: Chi nhánh Vietcombank Thăng Long

Chủ TK: Nguyễn Văn Thành

Số TK: 0491000006848


Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam

Chi nhánh: Chi nhánh Techcombank TÂY HÀ NỘI

Chủ TK: Nguyễn Văn Thành

Số TK: 19601006859008


Ngân hàng TMCP Quân đội Việt Nam

Ngân hàng TMCP Quân đội Việt Nam – MB Bank

Chủ TK: Nguyễn Văn Thành

Số TK: ‎2490123456789


5. Đối với khách hàng ở tỉnh xa

Nhiều khách hàng họ muốn lấy hàng nhanh nhưng trong khu vực ngoại tỉnh thì chúng tôi liên kết rất nhiều xe ở HÀ NỘI có bến xe GIÁP BÁT, MỸ ĐÌNH, NƯỚC NGẦM, YÊN NGHĨA…ở TPHCM có BẾN XE MIỀN ĐÔNG VÀ BẾN XE MIỀN TÂY và nhà xe sẽ trực tiếp giao hàng và nhận tiền của quý vị, có thể các HÃNG XE do quý khách yêu cầu.

Giadungviet.vn – Mua ONLINE Trực Tuyến – Giao Hàng Nhanh

Hotline: 0989 88 66 860968 621 733

Địa chỉ: 555 Thụy Khuê – P. Bưởi – Q. Tây Hồ – Hà Nội

Question and answer (0 comments)