Chọn mua hộp cơm hâm nóng Magic Bullet – hộp đựng cơm giữ nhiệt giá rẻ

 

Mỗi bữa ăn là một niềm hứng thú không hề nhỏ, làm đầy chiếc dạ dày giúp cho cơ thể tiếp thêm nguồn năng lượng “có thực mới vực được đạo”. Ngày nay, vấn đề an toàn thực phẩm đảm bảo sức khoẻ có sức nóng rất lớn, được nhiều người quan tâm. Với nhân viên văn phòng, công sở, học sinh, sinh viên, lái xe … bữa ăn trưa tranh thủ nhanh chóng gói gọn ở các quán cơm, tiệm giá cả đắt đó, không chắc được đảm bảo vệ sinh thực phẩm ăn uống hàng ngày. Giải pháp để có 1 bữa ăn trưa ngon lành, được nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ học tập làm việc căng thẳng – mang cơm từ nhà đi “chuẩn cơm mẹ nấu” “chuẩn cơm vợ nấu”.
Siêu thị Gia Dụng Việt mang tới cho bạn giải pháp mua sắm tiện ích nhất – hộp cơm hâm nóng Magic Bullet – hộp cơm hâm nóng tự động & giữ nhiệt hiệu quả.

 

Tham khảo 

>>    Hộp cơm hâm nóng       Tổng các mẫu hộp cơm điện, hộp cơm giữ nhiệt bán chạy

Hộp cơm hâm nóng loại tốt

 

Hộp cơm cắm điện – hộp cơm hâm nóng Magic Bullet được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng tốt đảm bảo cho sức khoẻ, độ an toàn cho người dùng. Thành phần chất liệu vỏ hộp nhựa PP cứng, không nóng chảy hay biến dạng khi đánh rơi hoặc tiếp xúc ở nhiệt độ cao. Thiết kế dáng hộp thời trang, thể tích khoang chứa đựng rộng rãi nên chứa được nhiều thức ăn.

Loại 1: 180.000đ – Hộp cơm hâm nóng Magic Bullet ruột nhựa
Loại 2: 250.000đ – Hộp cơm hâm nóng Magic Bullet ruột inox

 

Về cấu tạo, gồm 2 ngăn: 1 ngăn rộng đựng cơm & thức ăn và 1 ngăn đựng canh. Ngăn đựng cạnh có nắp đậy kín chặt giữ hương vị món ăn & không bị trào ra ngoài.

 

  • Hộp cơm hâm nóng Magic Bullet ruột nhựa

 Hộp cơm hâm nóng Magic Bullet nhựa có 2 ngăn riêng biệt nhau tiện ích

Hộp cơm hâm nóng Magic Bullet ruột nhựa

Ngoài việc đựng cơm canh ra bạn có thể đựng các đồ ăn khác như là bún, phở, miến, cháo … các loại bánh như bánh giò, bánh bao … hâm nóng lại như vừa mới nấu. Đây là ưu điểm vượt trội và nổi bật hơn với tất cả các loại hộp đựng cơm thông thường.

Hộp cơm hâm nóng Magic Bullet nhựa dễ sử dụng
Về chức năng, 2 chức năng chính là hâm nóng tự động & giữ nhiệt. Công suất hoạt động trong quá trình làm nóng thức ăn 40 – 45W và khoảng thời gian kéo dài 20 – 30 phút tuỳ vào lượng thức ăn đựng trong hộp. Thiết kế ổ cắm điện thông minh nằm gần dưới đáy, chỉ cần mở nắp ổ ra và dùng dây dẫn điện cắm là OK. Khi có nguồn điện chạy qua có đèn báo hiệu.

 

  • Hộp cơm hâm nóng Magic Bullet ruột inox

 

Hộp đựng cơm Magic Bullet ruột inox trọn bộ

Thiết kế mang tính tiện dụng cao khi sử dụng cũng như khi vệ sinh. Chất liệu vỏ nhựa cực kì dễ rửa, mẫu mã lại đẹp, an toàn nên bạn có thể an tâm khi sử dụng cho bữa ăn ở mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm cực kì tiện ích kèm theo túi đựng dễ thương, vừa vặn để xách tay rất lịch sử. Mọi đối tượng như nhân viên văn phòng, sinh viên, học sinh, lái xe …. Không thể bỏ qua sản phẩm đa dụng hộp đựng cơm giữ nhiệt – hộp cơm hâm nóng này.

 

Hộp đựng cơm Magic Bullet ruột inox trọn bộ tháo rời

 

Hãy để bữa trưa của bạn là khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn & xả stresss mệt mởi sau những làm việc, học tập căng thẳng bằng bữa cơm nóng sốt, ngon miệng nhất – với hộp cơm hâm nóng tự động – hộp cơm cắm điện thông minh.

Đặt mua hộp cơm hâm nóng Magic Bullet giá rẻ tại đây!

 

Liên hệ mua sản phẩm