Máy massage perfect – phát minh mới nhất của hãng Perfect Usa đã cho người tiêu dùng khắp thể giới thấy được một hiệu quả đáng kinh ngạc trong ngành y học nói chung và thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà nói riêng. Với những lợi thế về tính năng và công dụng, sản phẩm này xứng đang ở vị trí số 1 trong ngành thiết bị chăm sóc sức khỏe này. Vậy do đâu mà mọi người lại ngạc nhiên đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau. Các thông số kĩ thuật của dòng máy massage perfect – loại máy massage chân + Nguồn điện sử dụng: 220V + Công suất tiêu thụ của máy: 48W + Tần số sử dụng được : 50Hz + Độ trượt máy: 0-30o + Kích thước hiện tại: 495 x 595 x 530 mm + Trọng lượng tịnh: 15.5 kg + Vị trí không dùng được: Massage vai, cổ, gáy

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm thêm: máy massage đeo tay , ghế massage toàn thân national , giá các loại máy tập thể hìnhghế massage toàn thân nhật

Máy massage perfect cùng bạn bảo vệ sức khỏe từ đôi chân
Máy massage perfect cùng bạn bảo vệ sức khỏe từ đôi chân

Máy massage perfect – dòng máy mát xa chân có thiết kế đa dạng, nhìn chung khá hiện đại, nổi bật. Sản phẩm này có thể tự đông tìm kiếm huyệt đạo quan trọng ở đôi chân để tiến hành massage giảm đi căng cẳng mệt mỏi ở các dây thần kinh, cơ, khơp, huyệt , xương ở bộ phận này.  Ngoài ra nó còn làm tăng tính đàn hồi cơ., săn chắc đôi chân bạn, giảm đi lượng mỡ thừa không cần thiết. Sản phẩm này hoàn toàn an toàn khi sử dụng khi đã thiết kế lớp vỏ ngoài chống điện.

Phương pháp hoạt động của máy massage perfect

Chiếc máy máy massage perfect  hoặc động theo phương thức sử dụng phương pháp massage truyền thống bằng tau với tổng hợp các động tác, bấm, rung, nhào nặn, nhằm kích thích trực tiếp đến các huyệt đạo, các vùng đau ở chân bạn. Ngoài ra, nhằm mang lại hiệu quả chuyên sâu hơn mà nhà sản xuất đã thêm vào chế đọ nhiệt từ tia hồng ngoại. Với lượng nhiệt này sẽ tác động tận xâu các xương khớp để giảm đau. Ngoài ra nó còn tác động vào các tế bào, khí huyết , kinh mạch nhằm đả thông, lưu thông chúng cho đến khi tất cả hoạt động trở lại bình thường.

Các huyệt đạo mà máy massage perfect sẽ massage
Các huyệt đạo mà máy massage perfect sẽ massage

Thêm một điều về máy massage perfectnày nữa đó chính là việc sản phẩm còn có kích thước và khối lượng không quá lớn. Bạn có thể để máy ở bất kì đâu bạn muốn, trừ những nơi ẩm ướt và dễ va chạm.

Siêu thị Gia Dụng Việt – chuyên bán ghế massage Nhật Bản chính hãng cao cấp

Cơ Sở 1: số 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội

Cơ Sở 2: Số 109 Trung Phụng – Đống Đa – Hà Nội

HOTLINE: 0989.88.66.86 – 056.929.9999

Email: giadungviet688@gmail.com

Website: https://giadungviet.vn

Câu hỏi thường gặp (3)

Máy massage chân perfect giá bao nhiêu?

Máy massage chân perfect có nhiều mức giá thành khác nhau, từ rẻ đến cao để người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Máy massage chân perfect của nước nào?

Máy massage chân perfect được sản xuất tại USA

Máy massage chân perfect có tốt không?

Chiếc máy massage chân Perfect Usa chính là một biện pháp chăm sóc cơ thể bạn từ đôi bàn chân. Như các bạn biết, chân là một bộ phận hội tụ khá nhiều các huyệt đạo và là bộ phận cực kì quan trọng trong cơ thể chúng ta. Việc chăm sóc nó tương tương với việc bạn đã chăm sóc cả cơ thể mình vậy. Sau đây là những công dụng mà chiếc máy massage perfect đem lại.