Tác dụng tuyệt vời của chiếc máy matxa cầm tay

máy massage cầm tay 7 đầu king hàn quốc

Máy matxa cầm tay – máy massage đa năng và công dụng cho sức khỏe

 

Đau nhức, tê mỏi, căng thẳng tinh thần kéo dài khiến cơ thể trở nên mệt mỏi, mất ngủ & tinh thần trở nên cáu gắt hơn, ảnh hưởng không ít tới công việc & những người xung quanh. Những triệu chứng này xảy ra ở mọi lứa tuổi, kéo dài lâu ngày dẫn tới những hệ luỵ không tốt cho sức khoẻ cơ thể. Nếu mỗi ngày đều đặn điều trị bằng việc massage, xoa bóp sẽ giúp tình trạng bệnh được cải tiến tốt hơn. Với 1 chiếc máy massage cầm tay – máy matxa cầm tay sẽ là giải pháp tuyệt vời để làm tan biến ngay những đau nhức toàn thân, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc & học tập.

>>>> các loại máy massage cầm tay giá rẻ

 máy massage cầm tay 10 đầu king massager giảm đau

Máy matxa cầm tay có tác dụng gì?

Chiếc máy massage cầm tay có 2 chức năng chính được tích hợp trong hệ thống đó là massage cơ học & massage quang học. 2 chức năng thông minh này được chia thanh nhiều cường độ massage khác nhau để phù hợp với các đầu matxa tương ứng & từng mục đích các người dùng.  Có thể nói rằng, tác dụng tuyệt vời của chiếc máy massage cầm tay cũng nhờ vào thiết kế độc đáo về kiểu dáng & các đầu matxa của mỗi sản phẩm.

  • Tác động toàn thân

May massage cầm tay có thể matxa mọi vị trí trên cơ thể, kích thích vào các cơ quan cảm thụ của cơ thể, tạo ra những phản xạ thần kinh có lợi cho sức khoẻ, gia tăn hoạt động của hệ thần kinh & lưu thông tĩnh mạch.

  • Tác động đến các cơ

Khi cơ thể mệt mỏi, máy matxa cầm tay đa năng sẽ như 1 người chuyên viên massage giúp bình phục & thư giãn. Tác động giảm chứng co cứng, phù nề và đau cơ…

 

  • Tác động đến hệ thần kinh

Sử dụng máy mát xa để xoa bóp, ấn huyệt tác động trực tiếp tới tổng bộ hệ thần kinh, với võ nảo. Nhờ đó mà tinh thần được thư giãn, hệ thần kinh sẽ hoạt động tích cực hơn giúp đầu óc thoải mái.

 

  • Tác động đến gân – khớp

Trong số đầu matxa có đầu matxa dành cho khớp rất có ích để matxa vùng gân – khớp. Máy sẽ làm tăng tính co giãn & hoạt động của gân, dây chằng giúp thúc đẩy quá trình tiết dịch cũng như gia tăng tuần hoàn quanh các khớp tay,chân.

 

  • Tác động đến hệ tuần hoàn

Massage cơ học & quang học (nhiệt hồng ngoại) ở máy massage cầm tay rất tốt cho quá trình lưu thông máu & hệ tim mạch, giúp ổn định huyết áp. Hơn nữa, đối với máu, quá trình matxa sẽ giúp hồng cầu & tiểu cầu tăng lên, giúp tăng cường phòng vệ cho cơ thể.

 

  • Tác động đến bạch huyết

Ít ai biết rằng sử dụng máy massage cầm tay với các đầu matxa tác động trực tiếp vào da thịt, giúp đẩy bạch tuyết theo một hướng nhất định, giúp tăng bạch huyết, tiêu sưng nhanh. Bởi vậy, giúp cho người khó đi lại hoặc người lao động quá sức hồi phục nhanh hơn.

Với những tác dụng tuyệt vời của chiếc máy matxa cầm tay giá rẻ đó, bạn đã muốn mua cho gia đình mình chiếc máy matxa đa năng như thế này để dùng chưa?

 

Xem thêm một số mẫu máy mat xa cầm tay được mua nhiều nhất

máy massage cầm tay 7 đầu King SL999 giảm đau nhức

 

Máy massage cầm tay 7 đầu King-SL999 – Giá 399.000đ

 10 đầu dr.STRONG S-1010 đa năng

Máy massage cầm tay dr.STRONG S-1010 (10 đầu) – Giá 450.000đ

Máy massage cầm tay Chefman 7 đầu bấm huyệt

Máy massage cầm tay 7 đầu Chefman CM-2117 – Giá 1.500.000đ

Siêu thị Gia Dụng Việt Hà Nội – chuyên phân phối máy massage chính hãng

Địa chỉ:  555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Quận Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 0989 88 66 86 – 0968 621 733

Email: giadungviet688@gmail.com